ฟังวิทยุออนไลน์ 24 ชั่วโมง

Charlie Burg ปล่อยซิงเกิ้ลใหม่ “Break The Rhythm” การผสมดนตรีที่สุดลงตัว

Charlie Burg ปล่อยซิงเกิ้ลใหม่ “Break The Rhythm” การผสมดนตรีที่สุดลงตัว

นักร้องนักแต่งเพลงชาวอเมริกัน Charlie Burg ปล่อยซิงเกิ้ลใหม่ “Break The Rhythm” ภายใต้สังกัด FADER Label หลังจากที่ก่อนหน้านี้ได้ปล่อยซิงเกิล “97 Avalon” สุดยอดแห่งการผสมผสานดนตรีที่หลากหลาย Pop Rock R&B ที่สุดไพเราะและลงตัวอย่างสมบูรณ์แบบ จนได้รับความสนใจจากสื่อรายใหญ่ทั้ง Beats1, Uproxx, Complex และอื่นๆ อีกมากมายทั่วทั้งสหรัฐอเมริกาและสหราชอาณาจักร
 
“Break The Rhythm” เป็นซิงเกิ้ลที่ 2 จากอัลบั้มใหม่ปี 2022 ของเขาที่ชื่อว่า “Infinitely Tall” ซึ่งมีกำหนดวางจำหน่ายในวันที่ 19 สิงหาคม
 
Streaming/Download ที่นี่ https://charlieburg.lnk.to/breaktherhythm
 
ย้อนไปเมื่อตอน Charlie Burg อายุได้ 5 ขวบ เขาหยิบกีตาร์โปร่งของพ่อขึ้นมาลองจับและในไม่ช้าเขาก็เริ่มเรียนรู้การดีดกีตาร์ด้วยตนเอง โดยจากเพลงของวง The Beatles และ Coldplay ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของการเดินทางสายดนตรีของเขา อิทธิพลของเพลงในยุคแรกเริ่มครอบคลุมมาในตัวเขา ไม่ว่าจะเป็นวงคลาสสิกอย่าง Motown, Hall & Oates, Joni Mitchell และ Carole King พร้อมกับแนวเพลงวัยรุ่นที่สร้างสรรค์ เช่น ป็อปพังก์และฮิปฮอป Burg เริ่มเขียนเพลงของตัวเองตอนเข้ามหาลัยซึ่งเป็นช่วงเวลาที่เขาเริ่มแต่งดนตรีที่เต็มไปด้วยอารมณ์ที่จุดประกายความรู้สึกในช่วงวัยเด็กและการเติบโตของเขา
 
ปัจจุบัน Burg อาศัยอยู่ที่บรู๊คลิน และได้ปล่อยผลงานเพลงมาแล้ว 3 EP ประกอบด้วย One, Violet, Two, Moonlight และ Three, Fever และหลังจาก Burg ได้ทัวร์กับศิลปิน Ashe, Jeremy Zucker และ Moonchild ความสำเร็จและแฟนเพลงของเขายังคงเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง
แชร์ต่อให้เพื่อน
LATEST POSTS