ฟังวิทยุออนไลน์ 24 ชั่วโมง

Funky Burger กลับมาพร้อมเพลงใหม่ “ขอแค่ทีเดียว” เนื้อหาสุดกวน ชวนหายคิดถึง

Funky Burger กลับมาพร้อมเพลงใหม่ “ขอแค่ทีเดียว” เนื้อหาสุดกวน ชวนหายคิดถึง!!
 
“Funky Burger” หนึ่งวงดนตรีที่สร้างสีสันมาโดยตลอด ไม่ว่าจะปล่อยเพลงจังหวะน่ารักๆ แบบมี Step หรือ เพลงช้าสุดซึ้งที่สร้างปรากฏการณ์มาอย่างมากมาย ไม่ว่าจะเป็น “ตั้งใจไม่ได้เผลอ” , “สักนาที” , “รู้ดีกว่าไม่รู้” ที่เชื่อว่าแฟนๆ ยังคงจำได้ ทั้งความสดใสและการบอกเล่าเรื่องราวผ่านเนื้อหาเพลงแบบตรงใจได้เป็นอย่างดี
 
หากย้อนกลับไปหลายคนรู้จักพวกเค้าเป็นอย่างดี ตั้งแต่ชื่อวง “MAYA KING” ที่มีเพลงดังโดนใจสุดฮิต ไม่ว่าจะเป็น “ยิ้มทั้งน้ำตา”, “คนคั่นเวลา” โดยตลอดเวลาที่ผ่านมา ทำให้เห็นฝีมือสุดจัดจ้าน และพัฒนาการทางดนตรีมาอย่างต่อเนื่อง จนกระทั่งกลายเป็น “Funky Burger” ถึงทุกวันนี้
 
ครั้งนี้.. สีสันทางดนตรี สุดจัดจ้าน อย่างวง “Funky Burger” กลับมาอีกครั้ง หลังจากไม่ได้ปล่อยเพลงใหม่มานานหลายปี โดยมาพร้อมกับเพลงมีจังหวะ และเนื้อหาน่ารัก ๆ ชวนยิ้มไปกับความสดใส ของเพลงใหม่ล่าสุด “ขอแค่ทีเดียว” ที่เนื้อหาของเพลงกวนๆ สไตล์ Funky Burger โดย AFF Funky Burger และยังคงลายเซ็นการร้องแบบมีเอกลักษณ์ชัดเจนแบบ Champ Funky Burger ที่จะพาคุณยิ้มไปกับเพลงนี้ ตลอดทั้งเพลง
 
ถึงเวลาขยับตามจังหวะไปกับเพลงใหม่ ของพวกเค้าอีกครั้ง กับ “ขอแค่ทีเดียว” ฟังพร้อมกันได้แล้ววันนี้ ทาง Youtube Channel : Wander Music https://youtu.be/7T3epP4mJ90
 
 
แชร์ต่อให้เพื่อน
LATEST POSTS