ฟังวิทยุออนไลน์ 24 ชั่วโมง

มอร์วสุ ปล่อย MV เพลงใหม่ “Holiday” พร้อมอัลบั้มเดี่ยวแรกในชีวิต

มอร์วสุ ปล่อย MV เพลงใหม่ “Holiday” พร้อมอัลบั้มเดี่ยวแรกในชีวิต In a Relationship with_
 
ก่อนหน้านี้เราได้พบกับปรากฏการณ์ “six in the morning”… วลีสุดคุ้นหูจากเพลง Melbourne ของนักร้องหนุ่มมาดเซอร์ “Morvasu” หรือ “มอร์ - วสุพล เกรียงประภากิจ สังกัดค่ายเพลง What The Duck (วอท เดอะ ดัก) กันไปแล้ว วันนี้ถึงเวลาของอัลบั้มเต็ม จำนวน 13 เพลง In a relationship with_ อัลบั้มเต็มชุดแรกในชีวิตในรอบ 3 ปีของ “Morvasu” (มอร์ วสุ)
 
โดยในช่วงเวลาเดียวกันที่ปล่อยอัลบั้มเต็มออกมาให้ฟังอย่างเป็นทางการ มอร์ได้เลือกปล่อย MV อีกหนึ่งเพลงในอัลบั้ม ชวนทุกคนหนีงานไปพักร้อนด้วยกันกับเพลง “Holiday” เนื้อหาใน MV เล่าถึงชีวิตจริงที่แม้ว่าเราจะลาพักร้อนมาแล้วก็ยังไม่วายโดนทวงงานจากลูกค้าหรือเจ้านายอยู่ดี ความสนุกใน MV นี้ที่อยากชวนทุกคนไปรับชมคือ 2 บอสใหญ่จากค่าย What The duck “พี่มอย และ พี่บอล Scrubb” เล่นสนุกรับบท ทวง Deadline จากหนุ่มมอร์ เนียนจนผู้กำกับไม่ต้องสั่งแก้ ด้วยเนื้อร้องและทำนองสไตล์มอร์วสุ ไม่น่าแปลกใจเลยหากใครที่ได้ฟังเพลง Holiday จะอยากเดินไปเก็บของ เขียนใบลาพักร้อนมันเสียตอนนี้ เรียกได้ว่าเป็นเพลงตัวแทนของคนทำงานที่ต้องการวันผ่อนคลายได้ดีที่สุดเพลงหนึ่ง
 
ทั้งนี้ “In a relationship with_” ผลงานเดี่ยวและอัลบั้มเต็มชุดแรกในชีวิตในรอบ 3 ปีของ “Morvasu” (มอร์ วสุ) ศิลปินที่ขอนิยามตัวเองว่าเป็น “Songwriter” หรือนักเล่าเรื่องมากกว่าการเป็น “Singer” อัลบั้มนี้มอร์เขียนทุกเพลงจากตัวตน โดยหยิบเอาสิ่งรอบตัวที่พบเจอในชีวิตประจำวัน และเรื่องความสัมพันธ์ใกล้ตัว ไม่ว่าจะกับผู้คน สัตว์เลี้ยง สิ่งของบางอย่างที่เต็มไปด้วยเรื่องราว และ ความทรงจำ หรือแม้กระทั่งเรื่องสังคมในระดับประเทศ บอกเล่าในรูปแบบเฉพาะตัวของมอร์ ที่ค่อย ๆ พาคนฟังซึมซับบรรยากาศโดยรอบ รู้ตัวอีกทีก็ตอนที่เพลงนั้นติดหูไปแล้ว ซึ่งความหมายของชื่ออัลบั้ม “In a relationship with_” มอร์อยากสื่อความหมายตรงตัว เพราะตั้งใจอยากให้คนที่ได้ฟังเพลง กลับมาทบทวนทุกความสัมพันธ์รอบตัวอีกครั้ง ถ่ายทอดผ่าน 13 เพลงป็อป Vibes อบอุ่นที่ลงตัวมากที่สุด ไปจนถึงสีสันจากศิลปินอื่นที่ได้มาร่วม feat. อย่าง TangBadvoice ในเพลง Melbourne หรือสาวสวยเสียงดี Violette Wautier กับเพลงดูดฝุ่น(home.) อีกทั้งยังได้ เติร์ด TillyBirds มาช่วยเขียนเนื้อร้องในเพลงประถม(Pratom) อีกด้วย ความพิเศษทิ้งท้าย คือ อยากให้ทุกคนฟังทุกเพลงเรียงตาม Tracks เพราะเป็นอัลบั้มประกอบการใช้ชีวิตในแต่ละวันได้เลย
 
https://youtu.be/1bUENxQE-cc
แชร์ต่อให้เพื่อน
LATEST POSTS