ฟังวิทยุออนไลน์ 24 ชั่วโมง

JUST ONE KISS – เป็นเพลงที่มีกลิ่นอายความป็อปอย่างชัดเจน โดยสี่หนุ่ม

“คนผ่านมาเท่าไหร่เขาผ่านมาแล้วเขาก็ไป วนกลับไปเหมือนดังนิยายเรื่องเก่า แต่เธอเจอไม่นานเท่าไหร่ เหมือนเห็นตอนจบตอนสุดท้าย โปรดเธอช่วยมาเติมความหมาย (SHOW ME WHAT YOUR LOVE ABOUT)”
 
THB (TRY HARD BEING) – 4 หนุ่มมากความสามารถทั้งการร้อง แรป รวมไปถึงการสร้างสรรค์ผลงานเพลงในแบบฉบับของตนเองเรียกได้ว่าเป็นการรวมกรุ๊ปของเหล่าศิลปินรุ่นใหม่ที่มีความยูนีคมากที่สุดประกอบไปด้วย PUNYARB (ปัน) - สรณวรรธ พิชัยรณรงค์สงคราม (ร้อง / แรป), RAMASUON (รามสูร) - ภาณุพงศ์ อะตะมะ (ร้อง / แรป), NewBlood (นิวบลัด) - ธันวา โอปนายิกุล (แรป) และ SUMDONG (ซัมดอง) - อธิศ ศิริภิญโญภาพ (แรป) จากค่ายเพลง High Cloud Entertainment หลังจากปล่อยเพลง DIOR และ BADNEWS จนได้กระแสตอบรับจากแฟนเพลงเป็นอย่างดีล่าสุดชวนพี่ชายที่แสนดีอย่างหนุ่ม Txrbo (เทอร์โบ) - นพรัตน์ อัศวลักษณ์ศกุน เข้ามาร่วมแจมกับซิงเกิลลำดับที่สามอย่าง JUST ONE KISS โปรเจ็กต์พิเศษที่ทำให้เพลงนี้ดูเหมือนจะเป็นเพลงที่ทำให้สี่หนุ่มโตขึ้นกว่าเดิม
 
JUST ONE KISS – เป็นเพลงที่มีกลิ่นอายความป็อปอย่างชัดเจน โดยสี่หนุ่มแอบซุ่มปล่อยออกมาเซอร์ไพร์สแฟน ๆ แบบไม่ทันรู้ตัว ซึ่งในส่วนของเนื้อเพลงได้แรงบันดาลใจจากการหยิบยกเรื่องราวที่แต่ละคนต่างก็เคยมีความรู้สึกที่อยากจะโฟกัสกับใครสักคนอย่างจริงใจ เรียกได้ว่าเป็นเพลงที่ทำให้เห็นถึงความจริงจังของเหล่า THB มากยิ่งขึ้นหลังจากปล่อยเพลงโชว์ความแสบไปสองเพลงติด แต่ทั้งนี้ก็ไม่ได้แปลว่าจะละทิ้งความเป็นตัวเองใส่ท่อนแรปน่ารัก ๆ เข้าไปในเพลง พร้อมพาพี่ใหญ่อย่างเทอร์โบเข้ามาทำให้เพลงนี้มีความรู้สึกอบอุ่นและเป็นอีกเพลงนึงที่หากใครได้ฟังเป็นอันต้องฟิลกู๊ด
 
THB Ft. Txrbo - JUST ONE KISS [Official Lyric Video]
https://youtu.be/IZTzzhi_MOk
แชร์ต่อให้เพื่อน
LATEST POSTS