ฟังวิทยุออนไลน์ 24 ชั่วโมง

“เชอรี่” จากโครงการ Hypothesis New Lab Test ปล่อยซิงเกิลแรกในชีวิต “Colourist”

ค่าย Labo ส่งศิลปินเบอร์สาม “เชอรี่” จากโครงการ Hypothesis New Lab Test ปล่อยซิงเกิลแรกในชีวิต “Colourist”
 
หลังจากได้รับรางวัลรองชนะเลิศในการเข้าประกวด SPOTLIGHT THE PROJECT X JOOX ปี 2021 ด้วยความสามารถที่โดดเด่นและเสียงร้องที่เข้าตาทีมโปรดิวเซอร์ของค่าย Labo จึงทำให้สาวน้อย เชอรี่ (พิชญ์สินี แซ่จัง) ได้มีโอกาสเข้ามาเป็นศิลปินเบอร์ที่สามในโครงการ Hypothesis New Lab Test และมีซิงเกิลแรกในชีวิตเพลง “Colourist”
 
“Colourist” เป็นเพลงแนว Pop jazz ที่มี Element แบบ Shibuya-kei (ดนตรี Indie ญี่ปุ่นในยุค 90’s) เป็นเพลงที่มีเนื้อหาพูดถึง การบันทึกความทรงจำของคนแต่ละคนที่แยกย้าย หรือเลิกรากันไปแล้ว เปรียบเสมือนการบันทึกภาพวิดีโอไว้ แล้วถูกย้อมสี มุมมองแต่ละคนก็แตกต่างกันออกไป สำหรับบางคน ภาพและสีมันยังคงเหมือนจริงสดใส และเต็มไปด้วยความทรงจำดีๆอยู่ แต่สำหรับใครหลายคนก็อาจจะเห็นภาพนั้นในโทนสีไม่เหมือนกัน สีที่ใช้ปรับในความทรงจำมันอาจจะเป็นคนละโทนกับเราเลยก็ได้ ก็เหมือนเราทุกคนเป็น Colourist หรือนักปรับแต่งสีให้วิดีโอต่างๆ เราเลือกจะให้มันเป็นแบบไหนก็ได้ทั้งที่มันเป็น Source เดียวกัน โดยเพลงนี้ ก็ได้ บิว Lemon Soup แต่งเนื้อร้อง-ทำนอง เรียบเรียงกับ รัฐ Tattoo Colour และทีม Welfare6 และ มิกซ์เสียงโดยอ๊อฟ จาก RATS Records
 
“หวังว่าทุกคนที่ฟังเพลงนี้แล้ว จะได้ย้อนความทรงจำไปถึงช่วงเวลาที่มีสีสันของแต่ละคน และถ้าฟังแล้วเป็นสีแบบไหน ก็อย่าลืมแบ่งปันความรู้สึก หรือโทนสีเหล่านั้นให้ได้รับรู้กันบ้างนะคะ” เชอรี่กล่าว
 
https://youtu.be/ApkfE6mJFJQ
แชร์ต่อให้เพื่อน
LATEST POSTS