ฟังวิทยุออนไลน์ 24 ชั่วโมง

วง “Kisskazz” กับซิงเกิลแรก “ใจมันคิดถึง (แทบละลาย) (Melt)”

เปิดตัววงแรก จากค่ายน้องใหม่ XOXOCITY วง “Kisskazz” กับซิงเกิลแรก “ใจมันคิดถึง (แทบละลาย) (Melt)”
 
ซิงเกิลใหม่ที่ผสมผสานดนตรี 90S – 2000S ร่วมกับ ยุค 2022 มาพร้อมกับ แฟชั่น อย่างลงตัว “ใจมันคิดถึง (แทบละลาย) (Melt)” ซิงเกิลแรกของ Kisskazz (คิส-แคส) เปิดตัว3สาว นำโดย คิ้วท์ (อนงค์นาถ ยูสานนท์), จี้ (สุพิชชา ปรีดาเจริญ) และ สตีฟ (ศลิษา เจริญกิจนําโชค) กับค่ายโซโซซิตี้ (XOXOCITY) สังกัดเพลงเจ้าของผลงานที่สร้างความสดใหม่ให้วงการเพลงไทย ได้จับมือร่วมกับ วอร์นเนอร์ มิวสิค( ประเทศไทย ) จำกัด โดยทางค่ายโซโซซิตี้ได้รับแรงบันดาลใจ จากค่ายเพลงในยุค 2000 “Dojo City” ในความชื่นชอบ แนวดนตรีที่มีความสนุกสดใส และไม่อยากให้แนวเพลงแบบนี้หายไป เลยเป็นแรงบันดาลใจให้กลับมาทำเพลงที่มีความผสมผสาน ระหว่างยุค2000 กับปัจจุบัน เพื่อให้คนรุ่นใหม่ได้รับฟังความไพเราะของแนวดนตรีในยุคนั้น และเพื่อให้คนที่รู้จักเพลงในยุค2000 ได้หวนนึกถึงช่วงเวลานั้นอีกครั้งนึง
 
ชื่อเพลง “ใจมันคิดถึง (แทบละลาย) (Melt)” การที่ใช้ชื่อเพลงเป็นท่อนฮุค ต้องการให้ผู้ที่ได้เห็นหรือได้ยิน นึกถึงและร้องเพลงตามได้เลยทันที ในอีกมุมมองนึงก็คือการที่ชื่อเพลงเป็นท่อนฮุคและมีวงเล็บต่อท้ายจะทำให้ยิ่งตอกย้ำและ คล้ายกับชื่อเพลงในยุคก่อนได้เช่นกัน
 
เพลงนี้เป็นเพลงที่จะมอบความสดใส และสนุกสนานให้กับผู้ที่ได้ฟังเพลิดเพลินไปกับเมโลดีสวย ๆ ที่ทำให้ฟังได้ง่าย ด้วยซาวด์ดนตรีที่มีกลิ่นอายของเพลงในยุคก่อนทำให้มีความน่าสนใจ มีเสน่ห์ เนื้อเพลงตรงไปตรงมา ชัดเจน มากกว่าเพลงป๊อบธรรมดาทั่วไป ที่บ่งบอกความเป็นตัวตนของค่ายโซโซซิตี้ ที่ชอบที่จะลองอะไรใหม่ๆ อยู่เสมอ ทำให้เพลงนี้มีความน่าฟังและมีเสน่ห์เฉพาะตัวยิ่งขึ้น
 
ตัวมิวสิควิดีโอ เน้นการนำเสนอภาพลักษณ์ของวง Kisskazz ทั้ง 3 คน ที่มีบุคลิกที่แตกต่างกันแต่ลงตัว โดยในตัวมิวสิควิดีโอนั้นมีการผสมผสานความเป็นแฟชั่น และมีเอกลักษณ์ทางด้านภาพที่สื่อสารออกมาอย่างชัดเจนและไม่ซ้ำใคร ทางด้านภาพตั้งใจให้ส่งเสริมกับตัวเพลงอย่างมากที่สุด ความสดใสน่ารัก และสไตล์ที่โดดเด่นของน้องๆ ในมิวสิควิดีโอนี้จะทำให้ผู้ที่รับชมได้รับรู้ถึงความตั้งใจที่จะถ่ายทอดออกมาทั้งด้านภาพและเพลง รวมถึงแฟชั่นในมิวสิควิดีโอได้อย่างแน่นอน
 
#XOXOCITY #XOXOCITYGIRLS #Kisskazz #ใจมันคิดถึง
https://youtu.be/JwMRy6BJmoY
แชร์ต่อให้เพื่อน
LATEST POSTS