ฟังวิทยุออนไลน์ 24 ชั่วโมง

วัยรุ่นคลั่งรักมีกรี๊ด “RachYO” แรปเปอร์หนุ่มไฟแรง ปล่อย “ยอมขอบตาดำ”

วัยรุ่นคลั่งรักมีกรี๊ด!! “RachYO” แรปเปอร์หนุ่มไฟแรง ปล่อย “ยอมขอบตาดำ” เพลงฮิปฮอปผสมความเป็นไทย ที่อยากจะคุยกับเธอทั้งคืน!!
 
วัยรุ่นคลั่งรักมีกรี๊ด เมื่อแรปเปอร์หนุ่มโคราชหนุ่มไฟแรงอย่าง “RachYO” ที่ประสบความสำเร็จด้านผลงานเพลงกับเสียงร้องอันเป็นเอกลักษณ์ และน่าจดจำ พร้อมกับการ Represent ความเป็นไทย และฮิปฮอปได้อย่างลงตัว จนสำนักข่าวชื่อดังต่างประเทศอย่าง “Reuters” ยังการันตีความสามารถยกให้ “RachYO” เป็นดาวดวงใหม่ประดับวงการ แรปเปอร์ไทยเดินตามรอยรุ่นพี่สายแรปในวงการ
 
“RachYO” กลับมาคราวนี้ เลือกปล่อย “ยอมขอบตาดำ” เพลงคลั่งรักที่เจ้าตัวบอกว่า “ต้องนอนดึกแค่ไหน ขอบตาจะดำซักเท่าไหร่ ขอเพียงแค่คุยกับเธอทั้งคืนก็พอ” อีก 1 เพลงที่ยังความเป็นสไตล์ของ “RachYO” กับการ Represent ความเป็นไทย และฮิปฮอปหลอมรวมเข้าไว้ด้วยกัน พร้อมท่อนฮุคสุดติดหูจนทุกคนต้องร้องตาม… “ยอมขอบตาดำ” แต่งขึ้นจากประสบการณ์ตรงของ “RachYO” โดยเขาเล่าว่า
 
“มีช่วงหนึ่งผมห่างหายจากการพบปะแฟนเพลงตามคอนเสิร์ต หรืองานโชว์ต่าง ๆ รวมถึงหายจากการทำผลงานเพลงไปนานมาก และยอมรับว่าคิดถึงแฟนเพลงมาก ผมเลยเกิดไอเดียที่อยากจะทำเพลง ๆ หนึ่งขึ้นมา และตั้งใจทำเพลงนี้อย่างหนัก เพื่อมอบเป็นของขวัญให้กับแฟนเพลงทุกคนที่รอฟังผลงานเพลงของผม เพราะฉะนั้นเพลงนี้ผมเปรียบเทียบให้เหมือนเป็นจดหมายรักที่ส่งมอบให้แฟนเพลง เป็นการบ่งบอกความรู้สึกของผมที่มีต่อพวกเขาว่า ผมยอมทำงานหนัก ยอมขอบตาดำ เพื่อพวกเขา แต่อีกมุมมองหนึ่ง เพลง ‘ยอมขอบตาดำ’ ยังเป็นเพลงที่ทุกคนสามารถส่งไปให้คนที่เรารัก คนที่เราคิดถึง ให้เพื่อน หรือแฟน เพื่อบอกให้เขารู้ว่าเรารักเขามากขนาดไหนก็ได้เช่นกันครับ”
 
นอกจากนี้ “RachYO” ยังได้เผยอีกว่าใน Music Video “ยอมขอบตาดำ” จะมีเซอร์ไพรส์ให้กับแฟน ๆ เพื่อตอบแทนความรักที่แฟนเพลงมอบให้กับเขา ซัพพอร์ต และติดตามผลงานของ “RachYO” มาโดยตลอดผ่านบทเพลงนี้
 
เกี่ยวกับ “RachYO” “RachYO” หรือ “รัชโยธิน เพ็งจันทรา” มีชื่อเล่น “เอิร์ธ” มี AKA ในวงการแรปเปอร์คือ “RachYO” เขาคือแรปเปอร์หนุ่มไฟแรงจากโคราชที่ประสบความสำเร็จตั้งแต่อายุเพียงแค่ 18 ปี ผลงานที่ผ่านมาของ “RachYO” นับว่าประสบความสำเร็จมีเพลงฮิตติดหู ยอดวิวรวมกันมากกว่า 100 ล้านวิว ไม่ว่าจะเป็นเพลง “ตอแหล” (3 ล้านวิว), เพลง “SISTER” (1.6 ล้านวิว), เพลงก็ฉันเจ้าชู้ (2.4 ล้านวิว), เพลงไหนคนใหม่ (24 ล้านวิว), เพลงหน้าหมี (6.4 ล้านวิว), เพลงไว้ใจผม (102 ล้านวิว), เพลงอย่าไปสน (52 ล้านวิว), เพลงนก (126 ล้านวิว), เพลงทำไม่ได้ (36 ล้านวิว), เพลงขวัญใจรถแห่ (34 ล้านวิว)
 
และเพลงอื่นๆ อีกมากมาย ที่ทำให้ชื่อของ “RachYO” ได้เป็น Viral ไปทั่วโซเซียล นอกจากนี้เขายังเคยได้ร่วมงานกับแรปเปอร์รุ่นพี่ในวงการเพลง ไม่ว่าจะเป็น “GAVIN.D, Diamond, Fiixd” ในเพลง “ชอบ Racks” ต่อด้วยเพลง “ไม่มีไม่ตาย” ร้องร่วมกับ “WONDERFRAME” รวมถึง “RachYO” ยังได้รับการการันตีจากสื่อต่างประเทศอย่าง สำนักข่าว “Rauters” สื่อระดับโลกลงบทความถึงแรปเปอร์ไทย ยกให้ “RachYO” เป็นดาวดวงใหม่ของวงการแรปเปอร์ไทยทันที!!
 
https://youtu.be/IAmi_ANlEG8
แชร์ต่อให้เพื่อน
LATEST POSTS