ฟังวิทยุออนไลน์ 24 ชั่วโมง

“ Uncle Ben” วงอินดี้น่าจับตามอง ปล่อย Ep Album แรกของวง พร้อมเพลงใหม่ “เพลงก่อนนอน”

“ Uncle Ben” วงอินดี้น่าจับตามอง ปล่อย Ep Album แรกของวง พร้อมเพลงใหม่ “เพลงก่อนนอน”

“Uncle Ben (อังเคิล เบน)” วงอินดี้ป็อปมาแรงและน่าจับตามอง เจ้าของผลงานคุณภาพที่มียอดวิวสูงถึง 36 ล้านวิว อย่างเพลง “อย่าเป็นฉันเลย” เพลงฮิตแจ้งเกิดที่ประสบความสำเร็จจนทำให้วงกลายเป็นวงอินดี้มาแรงในปี 2021 พร้อมกับผลงานเพลงที่การันตีคุณภาพหลายผลงาน ไม่ว่าจะเป็น “โตมาด้วยกัน” ,“อยู่เป็นของขวัญให้ฉันก่อน” และล่าสุดได้ปล่อยผลงาน Ep Album แรกในชีวิต ในชื่อ “Sundown”
 
Ep Album “Sundown” อีพีอัลบั้มที่มีที่มาของชื่อจาก โรค sundown syndrome ที่คล้ายกับเด็กแรกเกิดมักจะร้องไห้ในช่วงพระอาทิตย์ตกดิน เปรียบกับคำพูดก็คือ “พอเริ่มตะวันตกดิน ก็เริ่มเศร้า” อัลบั้มที่ผสมผสานความเข้มแข็งและความอ่อนแอเข้าด้วยกันอย่างลงตัว โดยทั้ง 4 บทเพลงในอัลบั้มเป็นเพลงที่ connect กัน ให้ภาพรวมเหมือน “สุขก็เข้าใจ เศร้าก็เข้าใจ” โดยในอีพีอัลบั้มนี้ประกอบด้วยทั้งหมด 5 เพลง โตไปด้วยกัน (Dawn), อยู่เป็นของขวัญให้ฉันก่อน (Present), เพลงก่อนนอน feat. Ant LANDOKMAI (Long Night) ,อย่าเป็นฉันเลย (Tyrion) และ 1 Bonus Track โดย เพลงก่อนนอน feat. Ant LANDOKMAI ก็เป็นซิงเกิลล่าสุดที่ถูกปล่อยออกมาจาก Ep ชุดนี้ เป็นเพลงที่มีกลิ่นอายของความอบอุ่น ฟังสบายและมีทำท่วงนองที่ลื่นไหลสื่อให้เห็นถึงความปลอบโยนและการให้กำลังใจคนที่เรารัก
 
อย่างไรก็ตามแฟนๆสามารถรับฟังเพลงได้แล้วทุกช่องทาง Streaming Platform และ Music Video “เพลงก่อนนอน (Long Night)” ได้ทาง YouTube : https://www.youtube.com/channel/UCZG1XUsPRFy1EHIYXAjk5KQ
แชร์ต่อให้เพื่อน
LATEST POSTS