ฟังวิทยุออนไลน์ 24 ชั่วโมง

“SAMMii” ศิลปิน GEN Z ผู้เต็มเปี่ยมด้วยความสามารถ ส่งซิงเกิลสากลเพลงแรก “Making Me Sick”

SAMMii” ศิลปิน GEN Z ผู้เต็มเปี่ยมด้วยความสามารถ
ส่งซิงเกิลสากลเพลงแรก “Making Me Sick!” มาพร้อมซาวด์ดนตรีติดหู
 
“SAMMii” หรือ “ภัคธีมา ชิลเลอร์” ศิลปินนักร้อง และนักแต่งเพลงวัย 18 ปี กลับมาเซอร์ไพรส์แฟนเพลงด้วยการเปิดตัวซิงเกิลภาษาอังกฤษเพลงแรก “Making me sick!” พร้อมซาวด์ดนตรีที่มีความอินเตอร์ และบีทที่ติดหู ฟังพร้อมกัน 10 กุมภาพันธ์นี้
 
“SAMMii” ศิลปิน GEN Z ที่มีเสียงร้องเอกลักษณ์ และเต็มเปี่ยมไปด้วยความสามารถเฉพาะตัว เธอเข้าสู่วงการการทำเพลงไทยครั้งแรกเมื่อเดือนเมษายน 2564 ที่ผ่านมา พร้อมเปิดตัวซิงเกิลแรกได้อย่างน่าจดจำ กับเพลง “ทานตะวัน” และในปีเดียวกันเธอส่งซิงเกิลที่ 2 ออกมาต่อเนื่องทันทีกับเพลง “ปราสาทวังวน” จนถึงซิงเกิลเพลงไทยล่าสุดในเพลง “Plaster” อีกหนึ่งบทเพลงที่แสดงให้เห็นถึงการพัฒนาฝีไม้ลายมือ ทั้งการแต่งเนื้อร้อง และท่วงทำนอง บวกกับการหยิบยกเรื่องราวต่าง ๆ ในแบบฉบับของเธอผสมผสานออกมาได้อย่างชัดเจน ทั้งนี้ “SAMMii” ค้นพบว่าตัวเธอเอง กำลังสำรวจแนวเพลงป็อปให้ดียิ่งขึ้นกว่าก่อน โดยพัฒนาเสียงป็อปร็อคให้มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวในฉบับที่แฟนเพลงคนไทยชื่นชอบ
 
มาวันนี้ “SAMMii” เติบโตมากขึ้นในฐานะศิลปินที่รายล้อมไปด้วยพลังเสียงที่มีคุณภาพ เธอคือคลื่นลูกใหม่ไฟแรงที่น่าจับตามอง กับการกลับมาเปิดตัว “Making me sick!” ซิงเกิลภาษาอังกฤษเพลงแรกรับเดือนแห่งความรัก แถมยังได้ “Richard Craker” แห่ง Karma Studios ผู้เคยร่วมงานกับศิลปินชื่อดังมากมาย ไม่ว่าจะเป็น Liam Gallagher, Rhys Lewis และ Sam Feldt รวมถึงศิลปินไทยที่มีเพลงติดอันดับชาร์ตอย่าง สิงห์โต นำโชค และ DABOYWAY มาร่วมโปรดิวซ์ ทำให้เพลง “Making me sick!” กลายเป็นเพลงอินดี้ป็อป ซาวด์ดนตรี และบีทติดหู ท่วงทำนองฟังสบาย ผ่านเสียงร้องของ “SAMMii” จะรับรู้ได้เลยว่าเธอพร้อมที่จะก้าวเข้าสู่เวทีระดับโลกแล้ว และพาเพลง “Making me sick!” ให้กลายเป็นเพลงสุดฮิตได้อย่างแน่นอน!!
 
“SAMMii” ได้รับแรงบันดาลใจ และแรงผลักดันมาจากประสบการณ์ส่วนตัวของเธอเอง ทำให้เพลงของเธอโดนใจแฟนเพลง ทุกเพศทุกวัย ในส่วนของเพลง “Making me sick!” เป็นเพลงที่เธอแต่งขึ้นเมื่อตอนอายุ 16 ปี หลังจากที่จบความสัมพันธ์ไปเมื่อ 2-3 ปีก่อน นอกจากเธอจะยังไม่สามารถโฟกัสสิ่งต่าง ๆ ได้แล้ว ยังรู้สึก โกรธ หงุดหงิด รวมถึงสับสนในเวลาเดียวกันอีกด้วย เธอจึงหยิบเอาประสบการณ์ส่วนตัวตรงนั้นมาแต่งเป็นเพลง “Making me sick!” มั่นใจได้เลยว่าเพลงนี้จะโดนใจใครหลายคนที่เคยพบเจอความสัมพันธ์ที่ยังรัก แต่กลับไม่ใช่ Safe Zone ที่ดีของกันและกันอีกแล้ว
“But baby I think I might be the one to hate the next” และ “I loved you but it was making me sick! Sick!” ส่วนหนึ่งในท่อนร้องของเพลง “Making me sick!” ซึ่งหมายถึง “แม้ว่าเราจะรักเขามากแค่ไหน แต่ความรักนี้มันทำให้ฉันป่วย นั้นก็คือความสัมพันธ์ที่ Toxic นั่นเอง” นอกจากนี้เพลง “Making me sick!” จะเหมือนพาผู้ฟังนั่งรถไฟเหาะทางอารมณ์ ที่มีทั้งขึ้น และลง เปรียบเหมือนความสัมพันธ์ที่มีทั้งรักทั้งเกลียด แต่ก็ยังเสพติดที่จะมีความรัก
 
เชื่อได้เลยว่า “Making me sick!” จะเป็นเสมือนเวทีเพลงที่สร้างมาเพื่อ “SAMMii” โดยเฉพาะ ให้เธอได้โชว์พลังเสียงร้องเพลงสากลอันน่าหลงใหล มีเสน่ห์ และเป็นเอกลักษณ์ พร้อมดึงดูดผู้ฟังทั่วโลกผ่านบทเพลงนี้และมันจะทำให้คุณตกหลุมรักเธอไปเต็ม ๆ สามารถชม MV เพลง “Making me sick!” พร้อมกันในวันที่ 10 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2565 ทาง YouTube ช่อง SAMMii
 
https://www.youtube.com/watch?v=EE45_afw2a8
แชร์ต่อให้เพื่อน
LATEST POSTS