ฟังวิทยุออนไลน์ 24 ชั่วโมง

THB (TRY HARD BEING) THB เผยเสน่ห์แรปเปอร์สไตล์ ปล่อยเอ็มวี “DIOR” มัดใจแฟน ๆ สายฮิป

THB เผยเสน่ห์แรปเปอร์สไตล์ ปล่อยเอ็มวี “DIOR” มัดใจแฟน ๆ สายฮิป!
ได้เวลาโชว์ไอเท็มลับสายฮิปฮอปจากค่ายเมฆ หรือ High Cloud Entertainment ค่ายเพลง T- POP ที่ล่าสุดได้เดบิวต์ศิลปินฮิปฮอปบอยกรุ๊ปออกมาในที่สุด ซึ่งหลังจากปล่อยเพลงในแอปพลิเคชัน JOOX ไปเมื่อสัปดาห์ก่อน ครั้งนี้จึงได้เวลาเผยเสน่ห์สไตล์แรปเปอร์ให้แฟนๆได้ชมกันผ่านมิวสิควิดีโอ “DIOR” จากหนุ่มๆ THB หรือ “TRY HARD BEING” ไปเมื่อ 6 โมงเย็นวานก่อน โดยสมาชิกวงประกอบไปด้วย เอิทธ์ – RAMASUON (ภาณุพงศ์ อะตะมะ), มาร์ค – NewBlood (ธันวา โอปนายิกุล), เอิร์ท – SUMDONG (อธิศ ศิริภิญโญภาพ) และ ปัน - PUNYARB (สรณวรรธ พิชัยรณรงค์สงคราม)
“DIOR” – เพลงแรกของการเปิดตัวในฐานะศิลปินกลุ่ม ที่สมาชิกทั้ง 4 คนได้มีโอกาสรังสรรค์เพลงนี้ออกมาในทุกขั้นตอน นอกจากนี้หนุ่ม ๆ ยังใส่ความเป็นตัวเองในพาร์ทของแต่ละคนอย่างเห็นได้ชัด ไม่ว่าจะเป็นการร้อง หรือแร็ป ที่ถูกถ่ายทอดออกมาพร้อมกับความขี้เล่นของพวกเขา โดยเพลง “DIOR” เป็นเพลงป๊อปแนวฮิปฮอปที่หนุ่ม ๆ ตั้งใจเขียนออกมาใช้แทนคำถาม เพื่อส่งไปถึงสาว ๆ ว่า “ต้องทำยังไงถึงจะได้ใจเธอ” หรืออีกนัยหนึ่งเป็นการบอกให้คนได้รู้ว่าฉัน หนะพร้อมเปย์จนกว่าจะได้ใจเธอ ซึ่งเพลงนี้เรียกได้ว่าเป็นการจีบที่เหมาะกับคนรุ่นใหม่แบบไม่ต้องลังเลเลยก็ว่าได้
ด้านมิวสิควิดีโอของเพลงนี้เต็มไปด้วยสีสันสดใส ให้ความรู้สึกถึงการถ่ายแฟชั่นที่ศิลปินสวมใส่เสื้อผ้า ‘DIOR ตั้งแต่หัวไปยันขา’ ตามเนื้อเพลงที่หนึ่งในสมาชิกได้ร้องไว้จริง ๆ อีกทั้งยังเผยเสน่ห์ความขี้เล่นของสมาชิกทุกคนได้อย่างครบถ้วน เรียกได้ว่าถ้าสาวๆคนไหนได้ชมคงต้อง ‘โดนตก’ จนไม่สามารถเลือกเมจากมิวสิควิดีโอนี้ได้แน่นอน
THB - DIOR (Prod. By G-BANG) [Official MV]
https://youtu.be/sqo6HXX1xSQ

THB - DIOR (Prod. By G-BANG) [Official MV]
https://youtu.be/sqo6HXX1xSQ
แชร์ต่อให้เพื่อน
LATEST POSTS