ฟังวิทยุออนไลน์ 24 ชั่วโมง

TRYST (ทริสต์) ร็อกนิวเจนจาก Gene Lab ระเบิดพลังใส่เต็มในซิงเกิลสอง “ปล่อยรักให้ตาย”

เดือดเอาเรื่อง TRYST (ทริสต์) ร็อกนิวเจนจาก Gene Lab ระเบิดพลังใส่เต็มในซิงเกิลสอง “ปล่อยรักให้ตาย”
 
รันวงการร็อกให้คึกคักขึ้นมาอีกครั้ง หลังจาก Gene Lab เปิดตัววงดนตรีนิวเจนของค่ายอย่าง TRYST (ทริสต์) วง Electronic Rock เลือดใหม่แต่ประสบการณ์และฝีไม้ลายมือไม่ธรรมดาเลยทีเดียว กับซิงเกิลแรก “Alive” ที่มีซาวด์ดนตรีจัดจ้านและเสียงร้องที่เป็นเอกลักษณ์โดนใจชาวร็อกเข้าเต็มๆ สามสมาชิกจาก TRYST อย่าง “อาร์ท - ทวีทรัพย์ อาจอำนวย (ร้องนำ), โฟล์ค - วัชระ วิลาทอง (กีต้าร์ / ซินธ์) และ นุ๊ก - ธนพงษ์ โชติช่วง (กลอง)” ก็พร้อมเดือดต่อเนื่องกับซิงเกิลที่ 2 “ปล่อยรักให้ตาย (Dead/Love)” เพลงที่พูดถึงความรักที่ทั้งสองฝ่ายต่างแบกความช้ำเอาไว้ จนวันนึงมันเก็บไว้ไม่ไหวและระเบิดแตกกระจายออกมาทางอารมณ์ความรู้สึก เสมือนเป็นการได้ปลดปล่อยจากความสัมพันธ์ที่ทนกันมาเป็นเวลานาน ทางเลือกที่ดีที่สุดก็คือการปล่อยวางความรักไว้ เพื่อไม่ให้ต้องช้ำใจกันไปมากกว่านี้ เพราะถ้าหากว่ารักแล้วมันทำให้เจ็บเกินไป ก็ปล่อยให้รักมันตายไปเถอะ!
 
ซึ่งเพลงนี้บอสใหญ่ของค่ายอย่าง “โอม ปัณฑพล ประสารราชกิจ” (โอม COCKTAIL) โดดมาเป็น Producer ให้อีกด้วย โดย “อาร์ท นักร้องนำ” เป็นตัวแทนวงเผยถึงความรู้สึกว่า “สำหรับซิงเกิลแรกรู้สึกสนุกและภูมิใจกับเพลงมาก เพราะเป็นเพลงที่ใช้ในการออดิชั่นและทำให้วงได้เข้ามาอยู่กับค่าย กระแสตอบรับก็เป็นไปในทางที่น่าพอใจ และจะเอาคอมเมนต์ต่างๆ ไปปรับปรุงพัฒนาการทำงานและพัฒนาตัวเองให้มากขึ้นครับ จนมาถึงการทำงานในซิงเกิลสองนี้ มีหลายอย่างเกิดขึ้นมาก ได้มีโอกาสร่วมงานกับโปรดิวเซอร์อย่างพี่โอมที่ได้เข้ามาดูให้ตัวเพลงเข้าที่เข้าทางมากขึ้น และยังได้ร่วมงานกับ “เมฆ Machina” ในเรื่องซาวด์ดีไซน์ของเพลงทำให้ตัวเพลงออกมาเป็นที่น่าพอใจมากสำหรับผม รู้สึกสนุกมากและหวังว่าคนฟังจะชอบในสิ่งที่พวกเราทำกันนะครับ”
 
สำหรับ พ.ศ.นี้ คงต้องยกให้ TRYST เป็นอีกคลื่นลูกใหม่ของวงการเพลงร็อกที่น่าจับตามองเลยทีเดียว มาร่วมปลดปล่อยความรู้สึกไปกับ MV ปล่อยรักให้ตาย (Dead/Love) จากวง TRYST ได้แล้ววันนี้ที่ : https://youtu.be/QhLFb9SXths
 
#ปล่อยรักให้ตาย #TRYST #GeneLab
แชร์ต่อให้เพื่อน
LATEST POSTS