ฟังวิทยุออนไลน์ 24 ชั่วโมง

“ช้ำแล้วช้ำเล่า” เพลงเศร้าตอกย้ำความเจ็บซ้ำๆ จาก “พั้นช์ วรกาญจน์”

“ช้ำแล้วช้ำเล่า” เพลงเศร้าตอกย้ำความเจ็บซ้ำๆ จาก “พั้นช์ วรกาญจน์”

ศิลปินหญิงที่ร้องเพลงเศร้าแล้วกินใจ หนึ่งในนั้นต้อง พั้นช์ วรกาญจน์ โรจนวัชร ค่ายข้าวสารเอ็นเตอร์เทนเม้นท์ ไม่ว่าจะร้องเพลงไหนก็เศร้าตอกย้ำความเจ็บซ้ำๆ ได้อารมณ์ มีอินเนอร์ในการร้องเพลง ถ่ายทอดความไพเราะได้อย่างลงตัว ล่าสุดกับผลงานเพลงเศร้า ช้ำแล้วช้ำเล่า ที่เจ้าตัวพร้อมโชว์พลังเสียงและความเศร้าแบบเจ็บๆ ให้ฟังกัน

ตอกย้ำเรื่องราวความซ้ำที่เจ็บซ้ำไปซ้ำมากับ พั้นช์ วรกาญจน์ ในซิงเกิลล่าสุด ช้ำแล้วช้ำเล่า เรื่องราวความรักที่ผิดหวัง แต่ในใจก็ยังหวังลึกๆ ว่า สักวันหนึ่งจะได้พบกับความรักที่ดี และไม่ถูกทอดทิ้งให้เดียวดาย เพลงนี้ได้พี่หมู Big Ass มาเป็นโปรดิวเซอร์และสร้างสรรค์เนื้อร้องกับทำนอง เป็นอีกหนึ่งซิงเกิลที่มีกลิ่นอายความเป็น Big Assผสมอยู่ แต่ก็ปรับให้กลมกล่อมและลงตัว ในสไตล์ของพั้นช์ วรกาญจน์

เรื่องของความรักที่ เราไม่เคยเจอความรักที่ดีเลย เมื่อไหร่ที่จะเจอคนดีๆ เข้ามาในชีวิต ที่ผ่านมาเป็นความรักที่ช้ำแล้วช้ำเล่า เมื่อไหร่ฟ้าจะเปิดให้เราเจอคนที่ดีบ้าง หวังและรอคอยให้วันนั้นมาถึงเรา ตอนแรกที่รู้ว่าพี่หมู Big Ass มาช่วยแต่งเพลงให้ก็ดีใจค่ะ เพราะชอบฟังเพลงของวงอยู่แล้ว ตอนแรกที่ได้เจอพี่หมูก็รู้สึกเกร็งๆ แต่ตอนเข้าห้องอัดก็แปล๊บเดียวค่ะ พี่เค้าบอกว่าอยากได้แบบไหน เราก็เลยจับจุดพี่เค้าถูกบวกกับเพลงช้าซึ่งเป็นทางของเราด้วยค่ะ MV ถ่ายที่ทะเลบรรยากาศแบบสบายๆ เศร้าๆ เหงา ค่ะ อยากให้ลองฟังเพลงช้ำแล้วช้ำเล่าของพั้นช์ดูค่ะ ว่าจะโดนใจใครบางคนบ้างหรือป่าวค่ะ

#พั้นช์วรกาญจน์ #ช้ำแล้วช้ำเล่า #Khaosanentertainment
แชร์ต่อให้เพื่อน
LATEST POSTS