ฟังวิทยุออนไลน์ 24 ชั่วโมง

“Stick Suradit” หรือ ที่ทุกคนรู้จักในเขาในชื่อ “ไม้” เป็นนักร้องหนุ่มอายุน้อย

“Stick Suradit” หรือ ที่ทุกคนรู้จักในเขาในชื่อ “ไม้” เป็นนักร้องหนุ่มอายุน้อยที่ผ่านผลงานมามากมาย ไม่ว่าจะเป็น การประกวดในรายการ “La Banda Thailand” ที่ทำให้เขาโด่งดังจากการร้องเพลง “ยื้อ” จนทุกคนรู้สึกทึ่งในเสียงร้องของเขา ไม้ยังมีผลงานเพลงตามมาอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นผลงานเพลงร่วมกับกลุ่ม “สำราญราษฎร์ ของ KS Gang” หรือผลงานร่วมกับศิลปินอื่นๆ
สไตล์เพลงของ Stick เป็นแนว Folk Pop ที่ผสานไลน์กีต้าร์เศร้าๆ กับเสียงร้องที่สื่อถึงห้วงอารมณ์ซึ่งเป็นแนวเพลงที่ไม้ถนัดและชอบ อีกทั้งเพลงนี้เป็นเพลงที่ไม้แต่งขึ้นมาจากประสบการณ์ส่วนตัว เขาจึงต้องการที่จะสื่อถึงห้วงอารมณ์ความ เศร้าของคนที่ถูกทิ้งให้ผู้ฟังทุกคนได้รับรู้ และวันนี้ไม้กลับมาในชื่อ “Stick Suradit” เพื่อพิสูจน์ตนเองอีกครั้งกับ Single ที่เป็นตัวเองมากที่สุดที่ เขาแต่งมาจากความในใจของเขา
เพลง “ไม่ใช่ฉัน แต่เป็นเขา” (Epilogue) เนื้อหาของเพลงนี้เกี่ยวกับความรักที่ค่อยๆ จืดจางลงไปจากวันแรก เป็นเหมือนฉากสุดท้ายที่ทั้งสองก็รู้ เพียงแค่รอ เธอพูดเท่านั้นว่าเธอเองมีคนใหม่ที่ไม่ใช่ฉัน ในเพลงนี้ ไม้ยังได้มีส่วนร่วมเช้ามาเขียนเนื้อร้องด้วย เขาแต่งเพลงนี้มาจากประสบการณ์ความรักของเขา ทำให้ Producer สามารถเข้าถึงอารมณ์เพลงได้อย่างรวดเร็ว
Stick - ไม่ใช่ฉันแต่เป็นเขา (Epilogue) [Official MV]
https://www.youtube.com/watch?v=J2zZWTNIWHY
แชร์ต่อให้เพื่อน
LATEST POSTS