ฟังวิทยุออนไลน์ 24 ชั่วโมง

“Do You Ever” เพลงเศร้าบอกเล่าถึงความรู้สึกที่ไม่เคยเลือนหาย แม้ความรักจะจากลา

“Do You Ever” เพลงเศร้าบอกเล่าถึงความรู้สึกที่ไม่เคยเลือนหาย แม้ความรักจะจากลา ในสไตล์เฉพาะตัวของ “แปม อัญญ์ชิสา (Pam Anshisa)”
 
เมื่อบทสรุปของความรักที่จากลา ไม่ได้หมายความว่าทุกอย่างจะจบลง เหมือนการกดสวิทช์ปิดไฟหรือ กดปุ่มชัตดาวน์คอมพิวเตอร์ โดยเฉพาะเมื่อใครบางคนได้เริ่มต้นใหม่อีกครั้ง ส่วนอีกฝ่ายยังจมอยู่กับความอ้างว้าง และทำให้เกิดความรู้สึกบางอย่างในจิตใจ นั่นก็คือ ไม่อยากถูกลบเลือน ยังอยากอยู่ในความทรงจำของคนเคยรัก ทั้ง ๆ ที่รู้ว่า ความสัมพันธ์ที่ผ่านไปแล้ว ไม่อาจกลับมาอีกแล้ว
 
กลายมาเป็น “Do You Ever” บทเพลงเศร้า ๆ ที่เต็มไปด้วยคำถามเหงา ๆ ที่ไม่ต้องการคำตอบ รวมถึงอารมณ์แสนอ้างว้าง ที่ถ่ายทอดได้เต็มความรู้สึก ด้วยน้ำเสียงเฉพาะตัวของ แปม อัญญ์ชิสา (Pam Anshisa) เจ้าของสองซิงเกิลเด่น “Toxic” และ “Boyfriend” ค่ายดัมบ์ เรคคอร์ดดิงส์ (D.U.M.B. Recordings) ภายใต้สังกัดวอร์นเนอร์ มิวสิค
 
“เธอจะยังรู้สึกหรือเปล่า คิดถึงฉันบ้างไหม ภาพที่ฉันเคยอยู่ข้างกาย ลืมไปหมดหรือยัง” หรือ “บอกว่าฉันไม่เหมือนใครใคร และไม่ว่ายังไง ไม่มีใครแทน ตาที่มองจ้องเขานาน ๆ อย่างที่เคยมองฉันเมื่อวาน มีบ้างไหมที่อยากให้ยังเป็นฉัน”
 
https://youtu.be/-S4KgbF2FEg
 
#DoYouEver #PamAnshisa #DUMBRECORDINGS
แชร์ต่อให้เพื่อน
LATEST POSTS