ฟังวิทยุออนไลน์ 24 ชั่วโมง

ปล่อยแล้วเอ็มวี “ Mirror Mirror” ผลงานคอลแลปส์ข้ามชาติจาก F.HERO x MILLI Ft. Changbin of Stray Kids

ปล่อยแล้วเอ็มวี “ Mirror Mirror” ผลงานคอลแลปส์ข้ามชาติจาก F.HERO x MILLI Ft. Changbin of Stray Kids ดวลแรปกันหมัดต่อหมัด พ่นไรห์มกันไฟลุก
 
หลังปล่อยเพลงให้ฟังกันล่วงหน้าแบบเอ็กซ์คลูซีฟบนแอปพลิเคชัน JOOX ไปเมื่อสัปดาห์ก่อน งานนี้จึงได้ฤกษ์ปล่อยมิสิควิดีโอ “Mirror Mirror” ผลงานมาสเตอร์พีซชิ้นแรกของโปรเจกต์ นำทีมโดย แรปเปอร์รุ่นใหญ่ระดับตำนาน “F.HERO” หรือ “กอล์ฟ - ณัฐวุฒิ ศรีหมอก” จับมือสองค่ายเพลงใหญ่อย่าง JYP Entertainment คอลแลปส์ข้ามประเทศ กับ “Changbin” แรปเปอร์ชื่อดัง 1 ในสมาชิก Stray Kids และ “ MILLI ” ศิลปินดาวรุ่งเจ้าของเพลงฮิตมากมายจาก YUPP! รวมตัวกันปล่อยของกันอย่างดุเดือด บอกเลยว่าจัดหนักจัดเต็มไม่แพ้กัน
 
“Mirror Mirror” เพลงฮิปฮอปที่จะมาสร้างประสบการณ์ฟังแบบหูเคลือบทองให้แก่ผู้ฟัง ด้วยการผสมผสานระหว่างภาษาไทย อังกฤษ และเกาหลีที่มีความแปลกใหม่ รวมไปถึงเนื้อหาของไรห์ม ที่ทั้งสามคนถ่ายทอดออกมาได้อย่างคมคาย โดยพูดถึงการมองตัวเองเพื่อตระหนักถึงสิ่งที่จะต้องต่อสู้และเอาชนะ ซึ่งก็คือตัวเองข้างในกระจก และความพิเศษของเพลงนี้อยู่ที่บีทเท่ ๆ จาก “NINO” โปรดิวเซอร์ยอดฝีมือจาก HYPE TRAIN มาร่วมรังสรรค์ให้เพลงนี้ยิ่งสมบูรณ์ พร้อมโกอินเตอร์ไปอีกขั้น
สามารถติดตามชมมิวสิควีดิโอได้แล้วทาง YouTube Channel: High Cloud Entertainment
 
F.HERO x MILLI Ft. Changbin of Stray Kids - Mirror Mirror (Prod. by NINO) [Official MV]
https://youtu.be/FZlBKl-spfY
 
 
แชร์ต่อให้เพื่อน
LATEST POSTS