ฟังวิทยุออนไลน์ 24 ชั่วโมง

แค่ลืมตาขึ้นมาก็เจอ (Enough) ซิงเกิลใหม่ล่าสุดจาก “fluffypak” เพลงรักเบาๆ สบายๆ

fluffypak (ฟลัฟฟี่ภัค) หรือ “ภัค – ณภัค นิธิพัสกร ศิลปินหญิงอิสระจาก MILK! Artist Service Platform ทำผลงานงานเพลงป๊อปสุดคูล นำเสนอความเป็นตัวตนผ่านแนวเพลงที่เป็นเอกลักษณ์เอย่าง Synth Pop ออกมาในรูปแบบของ “fluffypak” ได้อย่างลงตัว ผลงานเพลงเนื้อหาโดนใจที่ทำให้เธอได้เป็นที่รู้จักในนาม “fluffypak” คือเพลง “ได้ไหม (Daydream Blue)” และ “เธอจะไป (Weighty Words)” จาก EP Album Daydream Blue ซึ่งมียอดวิวและยอดสตรีมทะลุล้านวิวเป็นที่เรียบร้อย และในปี 2021 นี้ เธอได้กลับมากับความสัมพันธ์ที่ไม่จำเป็นต้องมีสถานะ แต่ขอให้เรายังมีกันก็พอ

“สถานะไม่ใช่เรื่องสำคัญ แค่วันนี้เรามีกันก็พอแล้ว”

แค่ลืมตาขึ้นมาก็เจอ (Enough) ซิงเกิลใหม่ล่าสุดจาก “fluffypak” เป็นเพลงรักเบา ๆ สบาย ๆ ที่พบว่าในบางจุดของความสัมพันธ์ ไม่จำเป็นต้องชัดเจนก็ได้ พยายามบอกอีกฝ่ายว่าดีใจที่ยังมีเขาอยู่ข้าง ๆ เราในตอนนี้ ไม่ต้องมีคำสัญญาอะไร ขอแค่อย่าใจร้ายและอย่าหายไปก็พอ เป็นเพลง Feel Good ที่นาน ๆ ทีจะได้รับฟังจาก “fluffypak” นั่นเอง

ในพาร์ทดนตรี เป็นเพลงที่ภัคได้แต่งไว้หลายปีแล้ว แต่เพิ่งมีโอกาสได้หยิบมาทำแบบจริงจัง ให้ทุกคนได้ดูพร้อม Music Video เพลงนี้ภัคอยากทำให้ทุกคนรู้สึกเหมือนกำลังเดินทางไปพร้อมกับความสัมพันธ์ในครั้งนี้ ที่ไม่รู้จะไปจบที่ไหน แต่ ณ ตอนนี้มันเป็นช่วงเวลาที่ดีมาก ๆ ดนตรีจะมีความพุ่ง ๆ ซึ่งตอนทำดนตรีภัคนึกถึงภาพที่อยากให้ทุกคนได้กระโดดไปพร้อมกันกับเพลงนี้ในคอนเสิร์ตด้วย
แชร์ต่อให้เพื่อน
LATEST POSTS