ฟังวิทยุออนไลน์ 24 ชั่วโมง

"เดี๋ยวจะโดนโป้ง" แรงสะเทือน TikTok เพลงใหม่ NAMEMT x 1-FLOW ft. Deerlong

 

 

"เดี๋ยวจะโดนโป้ง" แรงสะเทือน TikTok เพลงใหม่ NAMEMT x 1-FLOW ft. Deerlong
 
เรียกว่านาทีนี้ ไม่มีใครที่ไม่รู้จักประโยคเด็ด "เด็กดื้อต้องโดนอะไรค้าาา?" ประโยคสุดอ้อนจากกวาง หรือ Deerlong จากเพลง "เดี๋ยวจะโดนโป้ง" เพลงใหม่ของ NAMEMT (เนม เมืองทอง-สุรัช เพียรเลขา) จากค่าย YUPP! ร่วมด้วย 1-FLOW (ธชา คงคาเขตร) ที่ได้ สาวฮอต Deerlong (กวาง-อาริศา หอมกรุ่น) เจ้าของฉายาเจ้าหญิงดิสนีย์ มาร่วม Featuring ในเพลงนี้ ที่ต้องบอกเลยว่ากระแสแรงเกินต้าน ทั้งในโลกโซเชียล แต่แรงสุดก็ต้องยกให้ใน TikTok ซึ่งทำยอดวิวได้กว่า 30 ล้านวิว ที่ถ้าใครไม่อยากเอ้าท์ ต้องโคฟฟ
 
เพราะนอกจากจังหวะจะฟังสนุกชวนโยก เนื้อหายังพูดถึงเด็กดื้อที่พูดอะไรก็ไม่ฟัง ไม่ทำตาม จนทำให้ต้องโดนโป้ง! โดยเอ็มวีเพลงนี้ยังได้แขกรับเชิญสุดพิเศษอย่าง เบลล์ ขอบสนาม เจ้าของเพจฟุตบอลที่มีผู้ติดตามถึง 8 ล้านคน! มาร่วมแสดงนำ งานนี้เอนเนอร์จี้ปัง แอคติ้งเริ่ด ถึงพริกถึงขิง เผ็ดถึงใจจริงๆจ้า
 
"NAMEMT" เผยว่า "ดีใจครับ ดีใจแทนพี่ๆทีมงานทุกคนที่ช่วยกันทำเพลงทำเอ็มวีนี้มากๆครับ ในส่วนของเพลงได้พี่หลุย 1-FLOW และ น้องกวาง Deerlong มาช่วยเสริมแร็ปช่วยร้อง ขอบคุณน็อต Spatchies ที่ทำบีทเทพๆให้ด้วยครับ ถ้าไม่มีพี่ๆเขาเพลงนี้ไม่ออกมาแบบนี้แน่นอนครับ เพลงนี้สำหรับผมยากนิดนึงครับ เพราะแรกๆที่ทำ ผมลังเลว่าจะแร็ปไปทางไหนดีถึงเด็กดื้อ พอได้พี่หลุยเข้าช่วยใน verse 2 ด้วยก็เลยช่วยทำให้เข้าใจมากขึ้นครับ คลิปที่พีคๆก็มีอย่างคลิปที่ โป้ง..ไม่ต้องมาเล่นบาบี้บ้านเรา ก็ตลกดีครับ ส่วนคนที่เต้นเพลงผมก็พีคๆทุกคนเลย น่ารักๆทั้งนั้น พี่ๆมีชื่อเสียงบางคนก็เต้น ทั้งๆที่เขาอาจไม่รู้จักเราด้วยซ้ำ ดีใจครับ ดูสนุกเลยครับฝากเพลง เดี๋ยวจะโดนโป้ง NAMEMT x 1-FLOW ft. Deerlong Prod. Spatchies ด้วยนะครับ อย่าดื้อนะครับ เดี๋ยวจะโดนโป้ง"
 
ลิงค์เพลง "เดี๋ยวจะโดนโป้ง"
https://youtu.be/Ic_7IUsM9QE
 
ติดตามเพลงได้ที่ช่อง Youtube : YUPP!
#NAMEMT #1FLOW #เดี๋ยวจะโดนโป้ง #DEERLONG #YUPP
แชร์ต่อให้เพื่อน
LATEST POSTS