ฟังวิทยุออนไลน์ 24 ชั่วโมง

The Happy Fits สามหนุ่มจาก New Jersey ล่าสุดพวกเขาเพิ่งเซ็นต์สัญญากับ AWAL Recordings

The Happy Fits สามหนุ่มจาก New Jersey ประกอบไปด้วย Calvin Langman, Ross Monteith, และ Luke Davis ทั้งสามเป็นเพื่อนรักที่ชื่นชอบดนตรีอินดี้ร็อคต้นยุค 2000 เหมือนกัน รวมทั้งวงที่เป็นแรงบันดาลใจมาตลอดอย่าง Violent Femmes และ The Beach Boys ทำให้สไตล์ดนตรีของพวกเขานั้นมีกลิ่นอายของดนตรีข้างต้นอย่างชัดเจน
 
หลังจากที่พวกเขาได้ปล่อยอัลบั้มก่อนหน้านี้ที่ชื่อ What Could Be Better ไปเมื่อสิงหาคมปีที่แล้ว และสามารถสร้างฐานแฟนคลับในหลายประเทศ การันตีโดยยอดสตรีมมิ่งและจำนวนแผ่นเสียงที่สามารถขายได้ รวมทั้งการสามารถขึ้นไปอยู่บน Alternative Chart ของ Billboard และบนคลื่นวิทยุอีกมากมาย
 
ล่าสุดพวกเขาเพิ่งเซ็นต์สัญญากับ AWAL Recordings เตรียมพร้อมปล่อยผลงานใหม่หลังจากอเมริกาฟื้นตัวจากสถานการณ์โควิด-19 อย่างหนักเมื่อปีที่แล้ว โดยซิงเกิ้ลแรกของพวกเขาก็คือ Another Try ที่มาพร้อมกับแทร็กรองอย่าง Cold Turkey ที่เราจะได้ฟังพร้อมกันในวันที่ 12 สิงหาคมนี้
“แน่นอนที่สุดว่า เพลงนี้เกี่ยวกับอาการเบื่อบ้าน (Cabin Fever) ใครจะรู้ว่าการรับมือกับเรื่องนี้ไม่ได้ง่ายเลยในช่วงที่ทุกคนต้องกักตัวเมื่อปีที่ผ่านมา” Calvin Langman ฟร้อนท์แมนลูกครึ่งอเมริกัน-ฟิลิปิโน อธิบายความหมายของเพลงนี้คร่าวๆ
 
Calvin บอกว่าก่อนหน้าการระบาดของไวรัส เขาได้ตัดสินใจหยุดพักการเรียน เพื่อมุ่งมั่นในการเป็นศิลปิน แต่งเพลง เข้าสตูดิโอ และออกทัวร์ ดังนั้นการที่ต้องอยู่แต่บ้านเป็นช่วงเวลาที่ไม่คุ้นเคยสำหรับพวกเขาเท่าไหร่นัก
และเมื่อสถานการณ์กลับมาเป็นปกติแล้ว The Happy Fits จึงทุ่มเททำอัลบั้มต่อไปให้ออกมาดีที่สุดเพื่อเติมเต็มในช่วงเวลาที่หายไป และเดินหน้าในอาชีพนักดนตรีของพวกเขาอย่างที่ตั้งใจ
 
https://youtu.be/yS3Jr8zrQuw
แชร์ต่อให้เพื่อน
LATEST POSTS