ฟังวิทยุออนไลน์ 24 ชั่วโมง

“The Weeknd” ปล่อยซิงเกิลใหม่ “Take My Breath” พร้อม MV ที่จะทำให้คุณแทบลืมหายใจ

“The Weeknd” ปล่อยซิงเกิลใหม่ “Take My Breath” พร้อม MV ที่จะทำให้คุณแทบลืมหายใจ
 
ซูเปอร์สตาร์สาย R&B อย่าง “The Weeknd” กลับมาพร้อมใหม่เพลง “Take My Breath” ที่ได้โปรดิวซ์ชื่อดังอย่าง Max Martin และ Oscar Holter มาร่วมงาน กับซาวด์ดนตรี 80s ที่ยังคงเอกลักษณ์เฉพาะของ “The Weeknd” พร้อมการเล่าเรื่องผ่านมิวสิควิดีโอที่ดูแล้วแทบลืมหายใจ กำกับโดย “Cliqua” ที่ร่วมงานกันมาตั้งแต่อั้ลบั้ม “After Hours”
 
“Take My Breath” ถือเป็นผลงานแรกหลังจากเปิดตัวอัลบั้ม “After Hours” ที่ปล่อยไปเมื่อปี 2020 โดยอัลบั้ม “After Hours” นั้นเป็นอัลบั้มที่ 4 ของ “The Weeknd” ที่มียอดสตรีมสูงถึง 15.7 พันล้านสตรีม จึงได้รับการรับรอง double platinum จาก RIAA และนอกจากนี้ยังติดชาร์ตใน 20 ประเทศทั่วโลก โดยเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา “The Weeknd” ได้ทวิตเป็นนัยให้แฟนๆ ได้ทราบถึงเพลงใหม่ของเขาที่กำลังจะปล่อย
 
ต่อมาในวันจันทร์นิตยสาร GQ ได้เปิดตัวนิตยสารระดับโลกฉบับแรกในรอบ 90 ปี โดยมี “The Weeknd” ขึ้นปกพร้อมบทสัมภาษณ์ที่ “The Weeknd” บอกใบ้ถึงเพลงใหม่ๆ ให้ผู้อ่านอีกด้วย “ผลงานล่าสุดของ The Weeknd เป็นโปรเจ็กต์ที่ดีที่สุดที่เขาเคยทำมา แทบจะเป็นไปไม่ได้เลยที่จะฟังเพลงของศิลปินท่านอื่น ทุกเพลงฟังดูนุ่มนวล หรือไม่ก็สนุกไม่มากพอ หรือบางเพลงก็มีความสุขเกินไป หรือเศร้าเกินไป
 
เห็นได้ชัดว่านี่ไม่ใช่แค่เพลงที่ The Weeknd อยากทำออกมา แต่มันเป็นเป็นเพลงที่เราอยากให้เขาทำ” Mark Anthony Green บรรณาธิการนักเขียนของ GQ ได้กล่าวไว้ นอกจากนี้ Mark Anthony Green กล่าวเพิ่มเติมอีกว่า “เพลงใหม่ของ The Weeknd อัดแน่นไปด้วยดนตรี และจังหวะที่ชวนให้รู้สึกเหมือนอยู่ในปาร์ตี้ และแน่นอนว่าไม่ใช่แนวดิสโก้ย้อนยุคเหมือนเพลงอื่น ๆ อัลบั้มนี้จะมาเป็นดิสโก้แนวใหม่ที่จะทำให้คุณรู้สึกเหมือนอยู่ในปาร์ตี้ที่สนุกสุดเหวี่ยงที่สุดในชีวิตของคุณเลย
 
https://youtu.be/rhTl_OyehF8
แชร์ต่อให้เพื่อน
LATEST POSTS