ฟังวิทยุออนไลน์ 24 ชั่วโมง

Joan ปัดทิ้งความเศร้า ปล่อยเพลงช้า “waiting on nothing” ไม่เป็นไรชีวิตยังดำเนินต่อไป

Joan ปัดทิ้งความเศร้า ปล่อยเพลงช้า “waiting on nothing” ไม่เป็นไรชีวิตยังดำเนินต่อไป
 
ศิลปินดูโอ้ joan จากค่าย Photo Finish Records ปล่อยซิงเกิลใหม่ “waiting on nothing” หลังจากที่ก่อนหน้าทยอยปล่อยซิงเกิลออกมาแล้วอย่าง “so good”, “don't say you love me” ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของ 2 EP ที่จะปล่อยปลายปีนี้ EP ‘hi’ และ EP ‘bye’ โดยมีคอนเซปต์ที่พูดถึงจุดเริ่มต้นและจุดจบของความสัมพันธ์
 
สำหรับซิงเกิล “waiting on nothing” เป็นเรื่องเกี่ยวกับช่วงเวลาที่คุณเบื่อหน่ายจมปลักอยู่กับคนๆ หนึ่งที่พยายามยื้อเวลาที่จะให้คุณได้อยู่กับเขาเป็นเวลานานเกินไป มันทำให้คุณรู้สึกว่าการอยู่ตรงนี้มันไม่ได้มีความหมายอะไร เต็มไปด้วยความสิ้นหวัง ถึงแม้ว่านั่นคือทางเลือกสุดท้ายของคุณก็ตาม แต่ในความเป็นจริงแล้วคุณเองก็รู้ว่าคุณต้องยืนหยัดเพื่อตัวคุณเองให้ได้ หรือไม่คุณก็ต้องเลือกที่จะไม่เข้าไปอยู่ในชีวิตของกันและกันอีกต่อไป
 
joan - waiting on nothing https://youtu.be/Mt308_zLl_s
stream/download "waiting on nothing" by joan : https://songsbyjoan.lnk.to/waitingonnothing
 
โดยเพลงนี้ joan บอกว่าพวกเขาได้เขียนเพลงนี้มาซักระยะหนึ่งแล้ว ซึ่งมีการทำงานเพลงนี้ร่วมกับเพื่อนของเขาก็คือ Emi Dragoi ด้วย นอกจากนี้ joan อธิบายต่อว่า “มันเป็นแค่รู้สึกเหมือนตอนคุณตื่นขึ้นมาและตระหนักได้ว่าทุกอย่างก็ยังโอเคและชีวิตก็ยังคงดำเนินต่อไป เราหวังว่าเพลงนี้จะช่วยคุณได้เหมือนอย่างที่มันก็ช่วยเราครับ”
แชร์ต่อให้เพื่อน
LATEST POSTS