ฟังวิทยุออนไลน์ 24 ชั่วโมง

สาย Electro POP ห้ามพลาด การผนึกกำลังของ “Dallas K” โปรดิวเซอร์มือทอง และซูเปอร์สตาร์สายอินดี้

สาย Electro POP ห้ามพลาด! การผนึกกำลังของ “Dallas K” โปรดิวเซอร์มือทอง และซูเปอร์สตาร์สายอินดี้ป็อปคนสนิท “Lauv” กับเพลงใหม่ฟังเพลิน “Try Again”
 
“Dallas K” ศิลปิน โปรดิวเซอร์ และนักแต่งเพลง เจ้าของเพลง EDM POP อย่าง “All My Life”, “Self Control”, “I Know” และ “Sometimes” อีกทั้งเขายังเป็นผู้อยู่เบื้องหลังการทำเพลงดังของศิลปินระดับโลกหลายคน เช่น BTS, Tiësto, Fifth Harmony, Chromeo และ KSHMR
 
ล่าสุด “Dallas K” ได้ร่วมสร้างสรรค์ผลงานกับเพื่อนศิลปินอินดี้ป็อประดับซูเปอร์สตาร์ “Lauv” กับซิงเกิลใหม่แนว Electronic POP ฟังสบาย อย่าง “Try Again” ซึ่งถือว่าเป็นซิงเกิลแรกของ Lauv ในปีนี้ “Try Again” เป็นเพลงที่ “Dallas K” ทำขึ้นมาอย่างไม่ได้ตั้งใจกับ “Lauv” ตั้งแต่เมื่อปี 2016 ในช่วงที่พวกเขาได้ร่วมงานกัน และร่วมเขียนเพลงดัง “Breathe”
 
แต่หลังจากซิงเกิล “Breathe” ถูกปล่อยได้ไม่กี่เดือน “Lauv” ก็ได้กลายเป็นศิลปินป็อปชื่อดังไปในชั่วข้ามคืน ทำให้เพลง “Try Again” ที่พวกเขาได้ร่วมกันทำถูกพับเก็บไป ถัดมาในปี 2020 “Dallas K” ยังคงได้ร่วมทำ และร่วมเขียนเพลง “Sad Forever” ซิงเกิลเปิดตัวอัลบั้ม “~how i'm feeling~” ของ “Lauv” อีกครั้ง
 
นอกจากนี้ ใน “Without You EP” ของ “Lauv” ที่ถูกปล่อยมาเมื่อปี 2020 ก็ได้ความร่วมมือจาก “Dallas K” อีกเช่นกัน เนื่องด้วย “Try Again” เป็นเพลงแนวแดนซ์เพลงแรกที่ผสมผสานระหว่างความเป็นตัวเองของทั้ง “Dallas K” และ “Lauv” เข้าด้วยกัน พวกเขาจึงรักเพลงนี้มาก ๆ ด้วยเหตุนี้ ระหว่างช่วงกักตัวเมื่อปีที่แล้ว “Dallas K” จึงได้ชวน “Lauv” มาอัดเพลง “Try Again” ใหม่อีกรอบ และปรับให้เพลงเน้นการเต้นมากขึ้น
 
“Lauv” ได้กล่าวว่า “Dallas K และผมได้ทำเพลงนี้ขึ้นเมื่อ 3-4 ปีที่แล้ว พวกเราได้กลับมาทำร่วมกันอีกในช่วงกักตัว และตอนนี้เราก็พร้อมที่จะปล่อยเพลงนี้ให้ทุกคนได้รับฟังกันแล้ว” เชื่อได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเพลงสนุกที่จะชวนทุกคนมาเต้น บรรเทาความเครียดในช่วงนี้ได้แน่นอน
 
https://www.youtube.com/watch?v=w3GCKPeyO2k
แชร์ต่อให้เพื่อน
LATEST POSTS