ฟังวิทยุออนไลน์ 24 ชั่วโมง

“I LIKE U SUMMER (ฤดูเรา)” ซิงเกิ้ลจากฝีมือของ 5 หนุ่ม Insight Rookies

“I LIKE U SUMMER (ฤดูเรา)” ซิงเกิ้ลจากฝีมือของ 5 หนุ่ม Insight Rookies
Insight Entertainment เปิดตัว Sandbox Project โดย 5 หนุ่ม Insight Rookies อย่าง ‘ชีต้า-ปิติภัทร’, ‘แฟรงค์-พลช’, ‘จุง-อาเชน’, ‘สมุย-สมุทร’ และ ‘เป็นต่อ-จีรภัทร’ พร้อมกับเพลง “I LIKE U SUMMER (ฤดูเรา)” ที่พวกเขาได้ลงมือทำด้วยตัวเองทุกขั้นตอนตั้งแต่ทำเพลงไปจนถึงการวางแผนทำ mv!
สำหรับ ‘Sandbox Project’ เป็นโปรเจคต์พิเศษ ที่ทางบริษัทได้มอบโจทย์ ‘Back to The Passion’ ให้กับเหล่า Rookies Boy ทั้ง 5 คน หลังจากเดินทางไปเข้าร่วมเก็บตัวในประเทศจีน และเดินทางกลับมาถึงประเทศไทยเป็นที่เรียบร้อย โดยมีจุดประสงค์เพื่อเปิดโอกาสให้เหล่า Rookies ทั้ง 5 คน ได้ปลุกไฟ และตามหา Passion กันอีกครั้ง จนเกิดเป็นผลงานชินนี้ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความฝัน ความมุ่งมั่น ความตั้งใจ และความทุ่มเท
ซึ่งทาง Rookies ทั้ง 5 คน ได้เริ่มนำเสนอไอเดียภายใต้ชื่อ ‘Sandbox Project’ ที่เป็นการทดลองทำเพลง และลงมือดำเนินการด้วยตัวเองในสิ่งที่อยากทำ ตามศักยภาพทั้งหมดที่ตัวเองมี ในทุกกระบวนการผลิต ตั้งแต่ทำเพลง, คิดคอนเซปต์ต่าง ๆ ทั้งหมดตลอดโปรเจคต์, รวมไปถึงการวางแผนถ่ายทำ MV ทั้งเลือกธีมเสื้อผ้า, กำหนด Mood&Tone, ประสานงานต่าง ๆ, วางสตอรี่บอร์ด และจัดการตารางถ่ายทำ ซึ่งสิ่งเหล่านี้ แสดงให้เห็นถึงศักยภาพของศิลปินที่ไม่ใช่แค่การร้องและการเต้นได้เพียงเท่านั้น เรียกได้ว่าเหนือขั้นกว่าฐานะเด็กฝึกไปมาก
โดยเพลง “I LIKE U SUMMER (ฤดูเรา)” คือใจความสำคัญที่เหล่า Insight Rookies ต้องการจะสื่อไปถึงผู้ฟังทุกคน ผ่านบรรยากาศในช่วงเวลาซัมเมอร์และวันหยุดที่มีแต่ความสุข สนุก สดใส ได้อยู่กับคนที่เรารัก ไม่ว่าจะเป็นเพื่อน, ครอบครัว, หรือใคร ๆ ซึ่งถ้าหากได้ฟังเพลงนี้เมื่อไร ก็จะเปรียบเสมือนเป็นการได้พาทุกคนออกเดินทางไปสัมผัสกับชีวิตที่มีความสุข สนุก สดใส และสร้างรอยยิ้มใหม่ ๆ ไปพร้อม ๆ กันกับพวกเขา Insight Rookies
สามารถฟังเพลง “I LIKE U SUMMER (ฤดูเรา)“ ได้แล้วที่ https://youtu.be/xUj_a-ffsOs
แชร์ต่อให้เพื่อน
LATEST POSTS