ฟังวิทยุออนไลน์ 24 ชั่วโมง

WYNY ศิลปินเบอร์แรกจากโปรเจกต์ “Hypothesis Lab Test” จากชีวิตจริงสู่ซิงเกิลแรก “คนเหงา (1)”

WYNY ศิลปินเบอร์แรกจากโปรเจกต์ “Hypothesis Lab Test” จากชีวิตจริงสู่ซิงเกิลแรก “คนเหงา (1)”
 
ต้อนรับศิลปินเบอร์แรกจากโปรเจกต์ที่มีชื่อว่า “Hypothesis Lab Test” เป็นโปรเจกต์ที่ตั้งสมมติฐานในการทดลองกับศิลปินหน้าใหม่ของค่าย Labo ที่ตั้งใจจะเปิดห้องทดลอง ทำงานร่วมกันกับศิลปินหน้าใหม่ทั้งร่วมเขียนเพลง เรียบเรียง และควบคุมการผลิตโดย Welfare 6 Music Production “วินนี่” WYNY (พงศพัศ ทินราช) เป็นหนุ่มหล่อ สูง ยาว ลูกครึ่ง ไทย จีน เวียดนาม ที่นอกจากจะเป็นทั้งนายแบบ นักแสดง มากความสามารถแล้ว ณ ขณะนี้ยังศิลปินเบอร์แรกของโปรเจกต์นี้อีกด้วย
 
“คนเหงา (1)” เป็นเพลงที่มีเนื้อหามาจากชีวิตจริงของ WYNY ที่เป็นคนค่อนข้างมีเพื่อนน้อย ไม่ค่อยเข้าสังคม แต่ด้วยหน้าที่การงานทำให้ต้องออกไปอยู่ในบรรยากาศและสังคมที่เต็มไปด้วยผู้คนมากมาย แต่ในหลายๆครั้งกลับรู้สึกอยู่ตัวคนเดียวทั้งๆที่รอบตัวเต็มไปด้วยผู้คนมากมาย เพลงนี้ WYNY ได้เขียนเองทั้ง เนื้อร้อง ทำนอง และในพาร์ทดนตรียังได้ ฟอร์ด จากวง FORD TRIO มาเป็นโปรดิวเซอร์ให้ และยังได้ พี่บิว Executive Producer ของค่าย Labo มาช่วยเป็นที่ปรึกษาในส่วนของเนื้อเพลง และคุมอัดร้องให้อีกด้วย
 
WYNY กล่าวปิดท้ายว่า “ผมเคยชินกับการใช้ชีวิตตัวคนเดียวมาเป็นเวลานาน โดยที่ไม่รู้เลยว่ามันเรียกว่าความเหงา เลยอยากถ่ายทอดสิ่งที่คุ้นเคยในมุมของผมเอง เชื่อว่าทุกคนเคยผ่านช่วงเวลาของความเหงา อยากให้ทุกคนมาดื่มด่ำกับความเหงาไปพร้อมๆกับผม”
 
Music Video: https://youtu.be/jPoyUBH0AQU
แชร์ต่อให้เพื่อน
LATEST POSTS