ฟังวิทยุออนไลน์ 24 ชั่วโมง

Zachary Knowles ส่งซิงเกิลใหม่ “stranger to me” ป๊อบชิลๆ ที่ฟังได้ทุกที่

Zachary Knowles ส่งซิงเกิลใหม่ “stranger to me” ป๊อบชิลๆ ที่ฟังได้ทุกที่
 
Zachary Knowles ศิลปินดาวรุ่งและครีเอเตอร์เพลงป็อป จากค่าย FADER Label ประกาศเปิดตัวอัลบั้ม 'tendency to be a loner' ที่มีกำหนดปล่อย 6 สิงหาคมนี้ โดยวันนี้ Zachary Knowles ก็ได้ส่งซิงเกิลที่สอง “stranger to me” ออกมาให้แฟนเพลงได้ฟังอีกซิงเกิล หลังจากก่อนหน้าได้ปล่อยเพลง “dancing in the kitchen” ให้ได้ประทับใจกันไปแล้ว
 
“stranger to me” เป็นเพลง Pop ฟังสบาย ที่มีเนื้อหาเกี่ยวกับการเรียนรู้ทำความเข้าใจถึงการเปลี่ยนแปลงของสัมพันธ์นั้นที่เหลือทิ้งไว้เพียงร่องรอยของอดีต แต่คุณก็ยังต้องใช้ชีวิตดำเนินต่อไป https://youtu.be/vgz0aUS4IC8
 
Zachary Knowles อธิบายถึงเพลง “stranger to me” ว่า “มันเป็นความรู้สึกแปลกที่คุณเคยได้ใช้ชีวิตอยู่กับใครสักคนทุกวัน จนคุณรู้สึกว่าเป็นความสัมพันธ์ที่จะไม่มีวันแยกจาก แต่แล้ววันหนึ่งก็ไม่เป็นแบบนั้นเมื่อคุณต้องแยกทางกัน จากคนที่คุณเคยสนิทมากที่สุดก็กลายเป็นแปลกหน้าต่อกันเหมือนไม่เคยรู้จักกันมาก่อน มันเลยทำให้ผมคิดได้ว่ามันไม่มีคำว่าตลอดไปหรอกนะ บางคนเข้ามาในชีวิตคุณเป็นเหมือนฤดูกาลหนึ่งที่มาแล้วก็จากไป ดังนั้นแล้วเราควรที่จะใช้เวลาที่ดีกับเขา สนุกกับเขาในขณะที่เขายังอยู่ตรงนี้”
แชร์ต่อให้เพื่อน
LATEST POSTS