ฟังวิทยุออนไลน์ 24 ชั่วโมง

"Purple Head" 3 หนุ่มกาญจนบุรี สุดฮอต ศิลปินหน้าใหม่ที่พร้อมจะทำให้คุณ.. ใจละลาย!!

"Purple Head" 3 หนุ่มกาญจนบุรี สุดฮอต ศิลปินหน้าใหม่ที่พร้อมจะทำให้คุณ.. ใจละลาย!!
 
‘Purple Head’ 3 นักดนตรีที่เต็มเปี่ยมไปด้วยฝีมือในแบบฉบับของตัวเอง จนกระทั่งเพลงนำพาทุกคนมาเจอกัน เริ่มต้นจากเส้นทางดนตรีที่จุดเริ่มต้นจากเพียงการร่วมงานกันอย่างเข้าใจกันมาสักระยะ เมื่อ (เกจ – ร้องนำ) เขียนเพลงที่เกิดจากประสบการณ์ความรัก ตั้งใจทำเพลงนี้ให้สมบูรณ์ที่สุด ทำให้ “อาม-กีต้าร์ Solo” เข้ามาร่วมงานในบทบาทสำคัญ Producer พร้อมชวน “เอ็ม – กลอง” มาเติมเต็มส่วนผสมทางดนตรีให้สมบูรณ์มากยิ่งขึ้น ในซิงเกิลแรกของ ‘Purple Head’
 
‘เป็นหวง’ เพลงแรกสุดน่ารัก ถ่ายทอดจากฝีมือของ 3 นักดนตรีที่ต่างช่วยกันคิด เติมแต่งใส่ฝีมืออย่างเต็มที่ เนื้อหา ทำนอง ละมุนน่าฟังที่สุด จากจุดเริ่มต้นความรักของ “เกจ - นักร้องนำ” เมื่อโทรหาแฟนสาวมักเกิดการไม่รับสายอยู่บ่อยครั้ง เหตุเพียงเพราะไม่ชอบคุยโทรศัพท์ เกิดเป็นประโยคที่คิดขึ้นได้ในความรู้สึกระหว่างนั้น ว่าที่จริงแล้วการโทรหากันบ่อย ๆ “เป็นห่วง” กัน หรือ “เป็นหวง” แน่
 
โดยในเพลง “เป็นหวง” ยังมาพร้อมกับอีกหนึ่งเซอร์ไพร์สสำคัญที่มาช่วยสร้างสีสันให้กับเพลง “เกจ - ร้องนำ” ถือโอกาสชวน “Golf491Hood” ร่วมงานแบบข้ามประเทศจากอเมริกา ถ่ายทอดท่อนแร็พสุดเท่ ที่ Feat. แบบพิเศษสุด ช่วยเติมความหวานของเพลงนี้ให้สมบูรณ์มากขึ้น
 
‘เป็นหวง’ คำที่ล้อกับความรู้สึก จนกลายเป็นเพลงน่ารักสดใส เนื้อหาสื่อความรักเข้าใจง่าย ที่จะกลายเป็นเพลงแรกเปิดตัวของ ‘Purple Head’ 3 คนดนตรีที่พร้อมพาคุณยิ้มไปกับความน่ารักของพวกเค้า และเพลงเพราะเพลงนี้ให้ได้ฟิน .. จนอยากแชร์ต่อให้คนที่คุณ “เป็นหวง” ให้ความห่วงใยกระจายเป็นวงกว้างที่สุด เท่าที่คุณและคนที่คุณรักจะร่วมรู้สึกไปด้วยได้
 
รับชม Music Video: https://www.youtube.com/watch?v=CbbK40m9qMw
ติดตามความเคลื่อนไหวของวง ‘Purple Head’ ผ่านทาง Facebook : https://www.facebook.com/purpleheadfan/
Purple Head
แชร์ต่อให้เพื่อน
LATEST POSTS