ฟังวิทยุออนไลน์ 24 ชั่วโมง

“Whal & Dolph” หยิบเพลงฮิตขึ้นหิ้ง “คนใจอ่อน” จากศิลปินระดับตำนาน “D2B” ปัดฝุ่นทำใหม่

“Whal & Dolph” หยิบเพลงฮิตขึ้นหิ้ง “คนใจอ่อน” จากศิลปินระดับตำนาน “D2B” ปัดฝุ่นทำใหม่ในเวอร์ชั่น 2021 กับโปรเจค RSxJOOX
 
ปล่อยผลงานเพลงให้แฟน ๆ ได้ติดตามอีกครั้งสำหรับศิลปินขวัญใจวัยรุ่นเจน Z อย่าง “Whal & Dolph” สังกัดค่ายเพลง What The Duck (วอท เดอะ ดัก) ที่หลังจากปล่อยอัลบั้มเต็มชุดที่ 2 “WILLISHMARA” (วิลิศมาหรา) ที่มีเพลงฮิตมากมายไม่ว่าจะเป็น “ใจเดียว” “เหตุใด” “แล้วเธอ” “ใจสลาย” “ผ่านมาผ่านไป” และ “แค่ฝันไป” ที่ส่งให้อัลบั้มนี้เตรียมขึ้นแท่นอีกหนึ่งอัลบั้มยอดเยี่ยมแห่งปี ล่าสุด “Whal & Dolph” ขอทำตามความฝัน หยิบเพลงซุปเปอร์ฮิตที่ทุกคนคิดถึงอย่างเพลง “คนใจอ่อน” ของศิลปินไอดอลระดับตำนานที่ “D2B” มาทำใหม่ตามสไตล์ของ “Whal & Dolph” กับ RSxJOOX โปรเจ็กต์ Generation JOOX ที่รวบรวมศิลปินแนวหน้าของเมืองไทยมาปัดฝุ่นเพลงเพลงดังตลอดกาลของค่าย RS
 
โดยเพลง “คนใจอ่อน” เว่อร์ชั่น “Whal & Dolph” ในปี 2021 ยังคงความเป็นเพลงฟังสบายตามสไตล์ RS แต่มีซาวดนตรีที่ทันสมัยและมีวิธีการเล่าเรื่องแบบ “Whal & Dolph” ผสมอยู่ นอกจากนั้นในมิวสิควิดีโอเพลงนี้ยังได้ผู้กำกับรุ่นใหม่ไฟแรงอย่าง ”อัตตาเหมวดี” มารวมกำกับ หยิบตำนาน “แม่นากพระโขนง” มาตีความใหม่แบบ “คนใจอ่อน” ทำให้เพลงนี้เป็นอีกหนึ่งเพลงที่แฟน ๆ ต้องห้ามพลาด
 
อย่างไรก็ตาม แฟน ๆ สามารถฟังและชมมิวสิควิดีโอเพลง “คนใจอ่อน” แบบฉบับ “Whal & Dolph” ได้แล้วทาง https://youtu.be/Tf6Zu1c0TO8
แชร์ต่อให้เพื่อน
LATEST POSTS