ฟังวิทยุออนไลน์ 24 ชั่วโมง

ต้อนรับเดือนเมษาสงกรานต์ทิพย์ที่แสนเหงา กับซิงเกิ้ล “เว้นระยะ” จากศิลปิน track69

ต้อนรับเดือนเมษาสงกรานต์ทิพย์ที่แสนเหงา กับซิงเกิ้ลเพลงใหม่ “เว้นระยะ” จากศิลปิน track69 เพลงที่จะมาชวนทุกคนกลับบ้าน..ไปหาคนที่เฝ้ารอคุณกลับมา
 
หลังจาก Track69 ได้ปล่อยเพลง “แอดมิด” ไปเมื่อช่วงต้นเดือนมีนาคมที่ผ่านมา กลับมาคราวนี้ศิลปิน track69 ได้ปล่อยซิงเกิ้ลอย่างต่อเนื่องเป็นซิงเกิ้ลที่ 3 โดยใช้ชื่อเพลงว่า “เว้นระยะ” เป็นเพลงที่จะมาชวนทุกคนกลับบ้านไปหาคนที่รักเรา รอเรากลับมา ในช่วงวันหยุดยาวเทศกาลสงกรานต์นี้
“ คิดถึงคนที่อยู่ทางนั้นเป็นอย่างไหร่น้อ คิดถึงกันบ้างมั้ยหัวใจคนรอ
ได้เพียงแค่มองปฏิทิน วันๆไม่เป็นอันจะกิน ทำได้เพียงเฝ้ารอภาวนาให้เธอได้ยิน คิดถึงกันหรือป่าว...”
 
โดยเนื้อหาของเพลงนี้จะบอกเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับ การห่างไกลกันระหว่างคนสองคน ที่ฝ่ายหนึ่งอยากรู้ความเป็นอยู่ว่าจะกินอยู่ หลับ สบายดีไหมและได้แต่คิดถึงว่าเมื่อไหร่จะได้เจอกัน แล้ววันหยุดยาวนี้เขาจะกลับมาหากันไหม? ส่วนอีกฝ่ายนึงที่ต้องห่างไกลจากบ้านด้วยความจำเป็นก็ยังคงเฝ้ารอวันที่จะได้กลับบ้านแต่ด้วยปัจจัยอะไรหลายอย่างอาจจะเป็นเรื่องยังไม่ประสบความสำเร็จในชีวิต หรือยังไม่มีเงินทองมากพอที่จะกลับไปหาคนที่รอเราอยู่ ทำให้บางครั้งหลายคนอาจจะไม่ได้กลับบ้านในทุกวันหยุดเทศกาล และเมื่อเรื่องราวได้ถ่ายทอดผ่านเสียงดนตรีของเพลงที่เป็นแนว Pop ผสมผสาน กับพาร์ทท่อน Rap แบบ old school ที่มีเนื้อหากินใจ ยิ่งทำให้ชวนคิดถึงบ้านในช่วงวันหยุดยาว บอกได้เลยว่าสำหรับใครที่ต้องห่างไกลบ้าน หรือห่างไกลคนที่เรารัก ถ้าได้ฟังเพลงนี้ต้องคิดถึงบ้าน และอยากกลับไปหาคนที่รอเราอยู่มากๆแน่
 
สุดท้ายนี้สำหรับใครที่รู้สึกคิดถึงบ้านหรือคิดถึงคนที่รอเราอยู่ สามารถรับชมเอ็มวีและฟังเพลง “เว้นระยะ” https://www.youtube.com/watch?v=QZIWbEBXVdA
แชร์ต่อให้เพื่อน
LATEST POSTS