ฟังวิทยุออนไลน์ 24 ชั่วโมง

"อิมเมจ - สุธิตา" ถือฤกษ์ดีวันเกิดปล่อยเพลงใหม่ "ไม่มี" ความทรงจำดีๆที่ไม่เคยมีเลยอาจดีกว่าเคยได้มี

“อิมเมจ - สุธิตา ชนะชัยสุวรรณ” สาวเสียงดีที่ทำเอาใครหลายๆคนต้องตกหลุมรักและหลงใหลไปกับเสียงร้องของเธอที่สามารถถ่ายทอดได้เข้าถึงอารมณ์ทำให้ฟังแล้วต้องซึมซับตามไปกับเนื้อหาเพลง ไม่ว่าจะเป็นเพลง ใจเย็น, Unlucky และ เข้าใจ ซึ่ง “อิมเมจ” ก็พร้อมบอกเล่ามุมมองความรู้สึกต่างๆผ่านเพลงอีกครั้งในซิงเกิ้ลที่ 4 กับเพลง ไม่มี “..บางอย่างไม่มีเลยอาจจะดีกว่าเคยได้มี..” ประโยคสั้นๆที่ผุดขึ้นมาในระหว่างบทสนทนา ที่ “อิมเมจ” หยิบเอามาพูดถึงความสัมพันธ์ที่ได้จบลงไป หลายครั้งที่เราเจ็บจน move on ไม่ได้ ทำให้สงสัยขึ้นมาว่า ไม่เคยมีเขาเลยมันจะดีกว่าไหม และเศร้าเข้าไปอีกด้วยฝีมือการเรียบเรียงของเจ้าพ่อเพลงรักมือฉมังอย่าง “เจ - Penguin Villa” ที่มาช่วยเพิ่มลูกเล่นทางดนตรีและสร้างบรรยากาศให้สมบูรณ์แบบ กลิ่นอายความเก่าที่พาไปสู่ความทรงจำเก่าๆ และสร้างความรู้สึกถึงความผิดปกติของเวลาด้วยท่อนหน่วงจังหวะ

ทำให้กลายเป็นเพลงเศร้าที่สุดของอิมเมจเลยก็ว่าได้ และในเพลงนี้เราจะได้เห็นบทบาทการแสดงของ “อิมเมจ” ในมิวสิควิดีโออย่างเต็มรูปแบบ ความท้าทายในการถ่ายทำด้วยกองถ่ายขนาดย่อมที่มีทีมงานเพียง 3 สามคนคือผู้กำกับและสองนักแสดง แต่สามารถเนรมิตสถานที่และเรื่องราวให้หลุดไปอยู่โลกพิศวงกับความทรงจำที่กำลังย้อนกลับมาทำร้าย เมื่อความทรงจำดีๆเหล่านั้นอาจจะไม่เกิดขึ้นอีกต่อไปแล้ว การนึกถึงมันอีกครั้งบางทีก็ทำให้สุขใจหรือทุกข์ใจได้ไปพร้อมๆกัน จึงเกิดคำถามขึ้นมาว่า “ถ้าให้เลือกระหว่างมีความทรงจำดีๆเหล่านั้น หรือไม่มีเลยตั้งแต่แรก แบบไหนจะดีกว่ากัน”

แล้วคุณเองอยากจะลืมหรืออยากจะลบความทรงจำนั้นไป ฟังและชมมิวสิควิดีโอเพลง “ไม่มี” ผลงานล่าสุดจาก “อิมเมจ - สุธิตา” ได้แล้วทาง Youtube Channel : SMALLROOM

IMAGE SUTHITA - ไม่มี | Blank [Official MV]
www.youtube.com/watch?v=h38vywSa6R8

#Smallroommusic #ImageSuthita #ไม่มี #Blank #NewSingle
แชร์ต่อให้เพื่อน
LATEST POSTS