ฟังวิทยุออนไลน์ 24 ชั่วโมง

“MARK” ศิลปินคนแรกของค่าย JIGSAW พร้อมผลงานเพลงในซิงเกิ้ลแรก “ยังแคร์เธอ”

 

"ที่วันนี้ยังอ่อนแอ เพราะยังแคร์เธอ ยังคิดถึงเสมอเธอเคยรู้ไหม"

MARK  เมธาธวัช ชาญกระบี่ เด็กชายผู้มีพรสวรรค์ทางดนตรีวัย 19 ปี ได้รับการฝึกฝนศิลปินมืออาชีพในโครงการ ATP ของ D-Dance Thailand ตั้งแต่ปี 2557 เริ่มต้นจากความหลงใหลในเสียงเพลง และได้พัฒนาตัวเองจากการฝึกฝนอย่างสม่ำเสมอในทุก ๆ วันเป็นเวลาหลายปี จากการเป็นนักเรียนในคลาสร้องเต้น พัฒนาบุคลิก จนได้รับโอกาสในการทำงานในวงการบันเทิง เช่น การเป็นนักร้องประสานเสียงให้กับศิลปินดังมาแล้วหลายต่อหลายคน มาร์ค ได้รับการชักชวนจาก “ครูอู๋” - เปรมจิตต์ อำนรรฆมณี นักออกแบบท่าเต้นชื่อดัง ผู้อยู่เบื้องหลังศิลปินดังในวงการหลายคนจากรุ่นสู่รุ่น ผู้มองเห็นพลังและพรสวรรค์ของมาร์คในการร้องเพลงและผลักดันสู่การเปิดตัวในฐานะศิลปินที่มีผลงานเพลงเป็นของตัวเอง ในวันนี้ มาร์ค เมธาธวัช กลายเป็นผลลัพธ์เเรกที่ผ่านการหล่อหลอมอย่างน่าภูมิใจและเป็นศิลปินคนแรกของค่าย JIGSAW พร้อมผลงานเพลงในซิงเกิ้ลแรก “ยังแคร์เธอ”

ยังเเคร์เธอ” เพลงเเนว Pop Soul ที่โดดเด่นด้วยเสียงร้องเฉพาะตัวของมาร์ค บวกเนื้อหาดนตรีที่มีลูกเล่นทันสมัย ทั้งเนื้อร้อง ทำนอง ที่มีจังหวะโยกตามได้แถมยังได้สุดยอดคนดนตรีมากมายมารวมตัวกันในเพลงนี้ โดยมี “แม็ค ศรัณย์” โปรดิวเซอร์มือทอง มีเพลงฮิตติดชาร์ตมากมาย เช่น “สายลม เจนนิเฟอร์ คิ้ม”ไม่รักไม่ต้อง – นิวจิ๋ว”เธอคือใคร - ETC. มาร่วมโปรดิวเซอร์เนื้อร้อง-ทำนอง ได้ “หนึ่ง ETC มาดูแล ดนตรี Background Vocal รวมถึงคนดนตรีระดับมืออาชีพอีกหลายคน ยังแคร์เธอ เป็นเพลงที่ถ่ายทอดเรื่องราวของคนที่ถูกทิ้ง และยังมูฟออนกับความรักเก่าไม่ได้ ยังอ่อนแอ ยังมีแต่ภาพจำได้แต่รอเวลาให้วันหนึ่ง...จะลืมเธอ 

“หากคุณยังลืมแฟนเก่าไม่ได้”  ฟังเพลง “ยังแคร์เธอ” จาก MARK(มาร์ค เมธาธวัช) ได้แล้ววันนี้ https://www.youtube.com/watch?v=1Ueo9TNjp2M
แชร์ต่อให้เพื่อน
LATEST POSTS