ฟังวิทยุออนไลน์ 24 ชั่วโมง

“pearprapa” พร้อมเดบิวต์เพลงแรก “Cherry Mocha Extra Whip” ถ้าชอบให้รีบบอก

“Sony Music Thailand” เปิดตัวศิลปินสาวเสียงใสคนแรก “pearprapa” พร้อมเดบิวต์เพลงแรก “Cherry Mocha Extra Whip” ถ้าชอบให้รีบบอก ระวังโดนแซงคิว!
 
“pearprapa” หรือ “ลูกแพร – แพรประภา” ศิลปินสาวเสียงใสมากความสามารถ เจ้าของเพลง สุขสันต์วันเกิด” และ “ทิ้งเธอไปดรอป” ที่มาพร้อมกับสไตล์ Electronic/Trap-Pop และล่าสุด “pearprapa” ได้เข้าสู่สังกัดค่ายเพลง “Sony Music Thailand” โดยการเป็นศิลปินหญิงเดี่ยวสายเพลงป็อปคนแรกของทางสังกัด โดยจะเปิดตัวพร้อมกับเพลงแรกที่ใช้ชื่อว่า “Cherry Mocha Extra Whip” กับคอนเซ็ปต์ ถ้ารู้สึกว่าชอบให้บอก เพราะเดี๋ยวจะโดนแซงคิว
 
“Cherry Mocha Extra Whip” ซิงเกิลเป็นตัวแทนของรุ่นใหม่ GEN Z ที่พยายามจะโยนบรรทัดฐานทางสังคมเก่า ๆ ออกไป และเติมเต็มตัวตนที่แท้จริงของเธอ ที่จะมาพร้อมกับ Groove อันทรงพลังและเนื้อเพลงสุดแซ่บของ “pearprapa” และแรงบันดาลใจของชื่อเพลง มาจากเมนูแก้วโปรดของ “pearprapa” ที่ช่วยเติมพลังในเช้าวันใหม่ และในขณะเดียวกันก็ช่วยปลอบประโลมจิตใจในช่วงกลางคืน ถึงแม้ว่าตัวตนของเธอจะดูอ่อนโยน แต่เธอก็แสดงความหนักแน่นและมั่นใจผ่านเสียงดนตรีออกมาให้ทุกคนได้ทำความรู้จักเธออีกครั้งผ่านมุมมองใหม่ ๆ โดยเพลงนี้ “pearprapa” ตั้งใจที่จะนำเสนอท่อนฮุคที่คนฟังสามารถจำได้ง่าย ๆ พร้อมทั้งการตั้งคำถามกับคนแปลกหน้าอย่างไม่เกรงกลัวอะไร ซึ่งเป็นการผสมผสานกับเสน่ห์และความขี้เล่นของเธอได้อย่างลงตัว
 
เพียงแค่ฉันยิ้มให้ทำไมเธอต้องเขินอ่ะ ยังไม่ทันได้พูดจา เธอรีบหลบสายตาทำไม
 
นอกจากนี้ยังได้โปรดิวเซอร์มากฝีมือ อย่าง “Jurassic.Pew” หรือ กษิเดช ฤทธิ์งาม จาก TELEx TELEXs” เข้ามาร่วมเติมเต็มให้เพลงนี้มีมิติมากยิ่งขึ้น รับรองว่าเพลงนี้จะเป็นอีกหนึ่งเพลงที่รสชาติกลอมกล่อมและเข้าถึงใจผู้ฟังทุกเจนแน่นอน
 
ทุกคนสามารถฟังและชมมิวสิกวีดีโอ “Cherry Mocha Extra Whip” ผ่านช่องทาง YouTube : https://youtu.be/OEHkE3ABiqo?feature=shared และทุกสตรีมมิ่ง ผ่านทาง : https://pearprapa.lnk.to/cherrymocha ติดตามข่าวสารต่าง ๆ ได้ทาง https://www.facebook.com/sonythaiartists
 
 
แชร์ต่อให้เพื่อน
LATEST POSTS