ฟังวิทยุออนไลน์ 24 ชั่วโมง

“What I Am ” พร้อมพาทุกคนไปค้นหาตัวตนของผู้ชายที่ชื่อว่า “Zayn Malik”

“ZAYN” กลับมาพร้อมกับบทเพลงแสนล้ำลึก “What I Am ” พร้อมพาทุกคนไปค้นหาตัวตนของผู้ชายที่ชื่อว่า “Zayn Malik”
 
นาทีนี้อดพูดถึงไปไม่ได้หลังจากที่ “ZAYN” ศิลปินหนุ่มสุดฮอตเจ้าของยอดขาย และยอดสตรีมระดับ Multi-Platinum เพิ่งปรากฎในรายการ “The Tonight Show” พร้อมเดินเข้าไปส่งกระดาษเพื่อขอให้พิธีกรชื่อดัง “Jimmy Fallon” ช่วยโปรโมทซิงเกิลล่าสุดอย่าง “What I Am” แทร็กลิสต์แรกจากสตูดิโออัลบั้มชุดที่ 4 “ROOM UNDER THE STAIRS” ที่มีกำหนดปล่อยอัลบั้มวันที่ 17 พฤษภาคม 2567 นี้
 
“What I Am” เป็นซิงเกิลสุดลึกซึ้งที่จะโชว์ตัวตนที่แท้จริงของผู้ชายที่ชื่อว่า “Zayn Malik”
โดยเจ้าตัวยังเผยว่าเขาผูกพันกับผลงานในครั้งนี้ เพราะมันยังสะท้อนถึงตัวตนของเขาในปัจจุบันทั้งการเติบโต และเส้นทางของการฮีลใจ แถมครั้งนี้เขายังได้ลองทำดนตรีแนว Soulful พร้อมเนื้อเพลงสุดล้ำลึกอีกด้วย
 
“ZAYN” กล่าวว่า
“นี่เป็นอัลบั้มที่ผมชอบที่สุดเท่าที่ได้ทำมา เหตุผลหลักคงเพราะมันได้แสดงถึงตัวตนที่เปราะบางของผม ผมอยากให้ทุกคนที่ได้ฟังรู้สึกเหมือนผมไปนั่งเล่าเรื่องให้ฟังข้าง ๆ และอัลบั้มนี้ยังเป็นดนตรีที่ผมอยากทำมาตลอดด้วยครับ”
 
สำหรับอัลบั้ม “ROOM UNDER THE STAIRS” ที่เขาลงมือโปรดิวซ์ด้วยตัวเองแล้ว เขายังได้โปรดิวเซอร์มือฉมังอย่าง “Dave Cobb” มาคุมงานโปรดิวซ์อีกด้วย โดยในบทสัมภาษณ์ของนิตยสาร “Rolling Stone” เขายังชื่นชม “ZAYN” ไว้ว่า “สิ่งที่ทำให้ผมตัดสินใจทำอัลบั้มนี้คือเสียงของ ZAYN ครับ คุณสามารถรับรู้ถึงความรัก การจากลา และความเจ็บปวดของมนุษย์ได้จากเสียงของเขา เขาได้สร้างโลกของตัวเองผ่านอัลบั้มนี้ และสามารถถ่ายทอดอารมณ์ออกมาได้อย่างจริงใจ”
 
ฟัง “What I Am” ได้ที่นี่ : https://UmusicTH.lnk.to/WhatIAmPR
ดู Official Lyric Video “What I Am” ได้ที่นี่ : https://UmusicTH.lnk.to/WhatIAmPR/youtube
แชร์ต่อให้เพื่อน
LATEST POSTS