ฟังวิทยุออนไลน์ 24 ชั่วโมง

"DEPT" ดึง "RUZZY TATTOO COLOUR" ร่วมแจมในซิงเกิลใหม่ "I Feel Something Like That"

‘DEPT’ ดึง ‘RUZZY TATTOO COLOUR’ ร่วมแจมในซิงเกิลใหม่ ‘I Feel Something Like That’ เพลงจีบสาวของคนเขินอาย ผ่านการถ่ายทอดความรู้สึกดี ๆ
 
ส่งผลงานคุณภาพออกมาให้ได้ฟังกันรัว ๆ สำหรับ Dept สองดูโอ้ นำโดย เบนซ์ - ภวัต โอภาสสิริโชติ และ ลุค - ลุค ทาวน์เซน สังกัดค่ายเพลง Smallroom ที่ก่อนหน้านี้ได้มีผลงานใหม่หลากหลายเพลง อาทิ ฟ้ามืดทีไร , ถ้ารู้ว่าจะหายไป , อยากรู้จะทนไม่ไหว ล่าสุดก็ถึงคิวของ ‘I Feel Something Like That’ ซิงเกิลสุดพิเศษจากอัลบัม Hey Mom,Did You See Me In The Newspaper?
 
‘I Feel Something Like That’ ถือเป็นอีกหนึ่งเพลงเนื้อหาน่ารักมาพร้อมจังหวะฟังสบาย ที่ต้องการถ่ายทอดถึงความรู้สึกต่าง ๆ ให้กับคนที่ชอบหรือประทับใจ เช่น การได้คุยกันนั้นยิ่งทำให้รู้สึกดี คงจะดีไม่น้อยหากได้อยู่ด้วยกันทุกวัน รวมถึงการนำความรู้สึกที่มีเหล่านั้นมาเปรียบเปรยกับสิ่งต่าง ๆ โดยความพิเศษของเพลงนี้คือการได้รุ่นพี่ร่วมค่ายอย่าง ‘RUZZY’ หรือ รัฐ พิฆาตไพรี แห่งวง TATTOO COLOUR มาร่วมร้องและออกแบบเนื้อเพลงท่อนแร็ปอีกด้วย ทำให้เสียงละมุน ๆ ที่แสนจะอบอุ่นของ RUZZY นั้น เข้ากับเสียงดนตรีและเสียงร้องของ Dept อย่างลงตัว สำหรับพาร์ทดนตรีนั้นก็มีทั้งความหนักแน่นและจริงจังมากขึ้น ทำให้ ‘I Feel Something Like That’ เป็นอีกหนึ่งเพลงในอัลบัมชุดที่ 2 ที่ออกมาอย่างกลมกล่อมและน่าติดตามย่างแน่นอน
 
พาร์ท MV ถ่ายทอดเรื่องราวการแอบรักและความรู้สึกดี ๆ ของชายหญิงคู่หนึ่ง จนอยากที่จะแสดงความรู้สึกเหล่านั้นออกไป และหวังว่าเขาจะรู้สึกกับเราเช่นเดียวกัน ซึ่ง Mood และ โทนสีของ MV ชุดนี้ รวมถึงการแสดง จะทำให้คนดูสัมผัสถึงความน่ารักและชวนให้ยิ้มตามได้อย่างแน่นอน นอกจากนี้เจ้าของบทเพลงอย่าง Dept และ RUZZY ก็ได้ร่วมแสดงและสร้างสีสันให้กับ MV เพลงนี้ โดยความพิเศษของการเล่าเรื่องราวจะเห็นได้ว่า นักแสดงและฉากส่วนใหญ่เป็นชุดเดียวกับ MV ‘อยากเจอจะทนไม่ไหว (Dear Me)’ ที่ Dept ได้ปล่อยออกไปก่อนหน้านี้ จนชวนให้น่าติดตามเรื่องราวมากยิ่งขึ้น
 
Dept - I Feel Something Like That feat. RUZZY TATTOO COLOUR [Music Video]
 
https://www.youtube.com/watch?v=FMVe9TSeHYw
 
#Dept #IFeelSomethingLikeThat
 
 
แชร์ต่อให้เพื่อน
LATEST POSTS