ฟังวิทยุออนไลน์ 24 ชั่วโมง

“โชกุน” ประเดิม PROXIE Solo Project ในเพลง “ชอบไหม ไหนลองบอก (Just Talk)” เผยตัวตนครบรส

“โชกุน” ประเดิม PROXIE Solo Project ในเพลง “ชอบไหม ไหนลองบอก (Just Talk)” เผยตัวตนครบรส
 
สิ้นสุดการรอคอยของเหล่า User ยูสเซอร์ ที่ตั้งตารอกันมาพักใหญ่ ว่า จาก 6 สมาชิกของหนุ่มๆ PROXIE ใครกันนะที่จะเป็นคนแรกของ PROXIE Solo Project ผลงานเพลงเดี่ยวของพวกเค้า ซึ่งก็ประเดิมกันด้วย โชกุน-ปวริศร์ ศรีชัยชนะ กับเพลง “ชอบไหม ไหนลองบอก (Just Talk)” ซึ่งเพลงนี้ ได้ ครูเจน-เจนพัฒน์ มนตรีเลิศรัศมี โปรดิวเซอร์ ที่คุ้นเคยกับสมาชิกวง PROXIE เป็นอย่างดี จากครูผู้ฝึกสอนในพาร์ตดนตรี ในรายการ The BROTHERs Thailand มาปลุกปั้นให้กับมือ เรียกได้ว่าเพลงนี้ ถูกผสมผสานออกมาเป็น โชกุน ได้อย่างลงตัว ครบรส ในจังหวะและนองที่ทั้งเต้นได้ มีเสียงของกีต้าร์ไฟฟ้า ที่ใช้เอฟเฟกต์แบบโอเวอร์ไดร์ฟ ได้เท่ และมีความร็อกหนักแน่นมากขึ้นไปอีก
 
โชกุน เผยว่า “รู้สึกดีใจมาก ๆ ครับผมที่เพลงนี้ออกมาได้สมบูรณ์ลงตัว ขอบคุณทางผู้ใหญ่มาก ๆ ที่ให้โอกาสในการทำผลงานดีๆกับพวกเรา PROXIE ได้ทำ Solo นี้ขึ้นมา ซึ่งเพลง “ชอบไหม ไหนลองบอก (Just Talk)” โชกุนได้มีโอกาสมีส่วนร่วมทั้งตัวเพลงและ MV ในส่วนของเพลง กุนเลือกเป็นเพลงเร็วเพื่อที่จะได้แสดงให้เห็นถึงความถนัดของตัวเอง นั่นก็คือการเต้น แต่ก็อยากได้ความเท่ ซึ่งกุนเคยบอกครูเจนไว้ตอนทำ Solo ในคอนเสิร์ตว่าอยากให้มีความเป็นร็อกหน่อย ๆ ด้วยครับ ส่วนเรื่องของ MV กุนรู้สึกว่าตัวเองเป็นคนที่มีความแฟนตาซี Solo ครั้งที่แล้วของกุนในคอนเสิร์ต ได้เลือกคอนเซ็ปต์ของตัวเองคือเป็นแวมไพร์ ในครั้งนี้เลยอยากมีคอนเซ็ปต์เป็นซอมบี้ และได้ลองแต่งตัวลุคใหม่ ๆ ก็สนุกไปอีกแบบครับ ต้องขอบคุณจั๊มพ์-พิสิฐพล เอกพงศ์พิสิฐ ที่มาทำให้ MV นี้สนุกและสมบูรณ์มาก ๆ ครับ ขอฝาก Solo “ชอบไหม ไหนลองบอก (Just Talk)” ไว้ในอ้อมอกอ้อมใจของทุกคนด้วยนะครับ”
 
ติดตามฟังและชมเพลง "ชอบไหม ไหนลองบอก (Just Talk)" Solo แรกจากโชกุนPROXIE ได้ที่ YouTube Channel: PROXIE และ ติดตาม Official ของโชกุน และ PROXIE ได้ที่
 
Facebook: proxie.officialth, Chokun PROXIE, Instagram: proxie.officialth, Chokun.PROXIE TikTok: proxie.officialth, X: proxie_official
 
MV "ชอบไหม ไหนลองบอก (Just Talk)"
 
https://youtu.be/XFfVqPaii7Q?si=_2crNRgszI1PCyYB
แชร์ต่อให้เพื่อน
LATEST POSTS