ฟังวิทยุออนไลน์ 24 ชั่วโมง

PURPEECH" ชวนร่วมออกเดินทางสุดพิเศษกับอัลบั้มชุดแรกในชีวิต "PerfectPeech"

"PURPEECH" ชวนร่วมออกเดินทางสุดพิเศษกับอัลบั้มชุดแรกในชีวิต "PerfectPeech" พร้อมปล่อยเพลงใหม่ "สายรุ้งหลังฝนโปรย" และงานเปิดอัลบั้มเต็มรูปแบบ
 
หลังจากปล่อยเพลงฮิตติดหูคนฟังอย่าง หากจะเพียงขอ (Sincare), บังเอิญพบทานตะวัน (.png) รวมถึงเพลงฮิตล่าสุด อาจเป็นเพราะฉันเอง (me.) ที่มียอดวิวทะลุ 20 ล้านวิว ออกมาให้แฟนเพลงได้ร้องตามกันทั่วบ้านทั่วเมือง สำหรับวงอินดี้ป็อปส่งตรงจากเชียงใหม่ “PURPEECH (เพอพีช)” ซึ่งประกอบไปด้วย “เล็ก - ศราวุฒิ สุยะเขต (ร้องนำ)”, “ยีนส์ - ภูริช สมชื่อ (คีย์บอร์ด)”, “เซ็นต์ - สิทธิโชค ตาสา (กีตาร์)”, “คอมพ์ - ทรรศนะ เพ็ญจันทร์ (เบส)” และ “เจมส์ - จักรพรรณ ธนาศุภณัฏฐ์ (กลอง)" จากสังกัดค่ายเพลง MILK! BKK กลับมาครั้งนี้ พร้อมพาทุกคนออกเดินทางไปด้วยกัน กับอัลบั้มเต็มชุดแรกในชีวิต ที่มีชื่อว่า "PerfectPeech"
 
"PerfectPeech" อัลบั้มที่สร้างจากคนที่ไม่ได้ Perfect ทั้ง 5 คน ร่วมกันโปรดิวซ์เองทุกขั้นตอน ตั้งแต่การเขียนเนื้อร้อง ทำนอง แนวดนตรี กลั่นออกมาจนกลายมาเป็นผลงานอัลบั้มที่ Perfect ชุดนี้ขึ้น พร้อมกับปล่อยเพลงหลีดเข้าอัลบั้มสุดอบอุ่น “สายรุ้งหลังฝนโปรย” เพลงเล่าถึงความผิดพลาดที่เกิดขึ้นในอดีต ที่ไม่สามารถย้อนกลับไปแก้ไขได้ แต่สามารถไตร่ตรองและรอช่วงเวลาที่ฝนหยุด เพื่อรอพบเจอสายรุ้งหลังฝนที่สวยงาม อัลบั้ม “"PerfectPeech" ประกอบไปด้วย 11 เพลงแทนความรู้สึก ที่ชวนผู้ฟังตีความหมายของชีวิตในแต่ละช่วงเวลา เริ่มเปิด Intro อัลบั้มด้วยเพลงที่พาคุณดำดิ่งกับความสัมพันธ์ที่ไม่มีวันลืม “ตอนนั้นในวันนี้” และ “หากจะเพียงขอ (Sincare)” ไปต่อกับ “ทิ้งไว้อย่างพอใจ (Consoled)” และ “ภาพถ่ายวันวาน (1920)” เพลงที่ทำให้คุณเริ่มเข้าใจความหมายของความรักและการจากลาเพิ่มขึ้น ปรับโหมดสู่เพลงที่ฟังแล้วต้องอมยิ้มตาม “ดอกไม้ที่รอให้เธอเก็บ” แล้วกลับมาซึมต่อกับเพลง “กาลครั้งหนึ่งบนโลก (Parsec)” เพลงที่ชวนคุณตีความหมาย และบอกว่าจังหวะชีวิตไม่ได้เป็นไปตามที่เราคาดหวังเสมอไป ตามด้วยเพลงฮิตกระแสแรงอย่าง “บังเอิญพบทานตะวัน (.png)” และ “อาจเป็นเพราะฉันเอง (me.)” จากนั้นพาไปฮีลใจต่อกับเพลง “รักรออยู่ไม่ไกล (Wind)” ไปต่อกับเพลงล่าสุด “สายรุ้งหลังฝนโปรย” และปิดท้ายกับบทเพลงพิเศษแทนความรู้สึก “ถ้าเธออยู่ตรงนี้” แทร็กสุดท้ายของอัลบั้มที่ PURPEECH ตั้งใจทำพิเศษขึ้นมาเพื่อแทนคำขอบคุณให้กับชาวพีชทุกท่าน
 
อย่างไรก็ตามแฟนๆ สามารถรับฟังและชมมิวสิควิดีโอเพลง “สายรุ้งหลังฝนโปรย”
 
ได้ทาง https://youtu.be/0X6tR7P6kZw และสามารถติดตามความเคลื่อนไหวของ “PURPEECH”
 
ผ่านทาง https://www.facebook.com/MILK.artistserviceplatform และ https://www.facebook.com/PURPEECH
แชร์ต่อให้เพื่อน
LATEST POSTS