ฟังวิทยุออนไลน์ 24 ชั่วโมง

"YHH (Its You)" ซิงเกิลแรกจาก "Jira" ศิลปินใหม่ค่าย Melodic Corner แนว Pop-Jazz

‘YHH (It’s You)’ ซิงเกิลแรกจาก ‘Jira’ ศิลปินใหม่ค่าย Melodic Corner แนว Pop-Jazz น่ารักสุดจะเครซี่!
 
เปิดตัวซิงเกิลแรก! ‘YHH (It’s You)’ จากสาวเสียงเป็นเอกลักษณ์ Jira(จิรา) หรือ ออย – กุลจิรา ทองคำ ศิลปินใหม่ ภายใต้สังกัด Melodic Corner ในเครือ Muzik Moveกับแนวดนตรี Pop-Jazz ทันสมัย ที่มีเนื้อร้องเป็นภาษาอังกฤษทั้งหมด พร้อมมัดใจแฟน ๆ ที่ชอบในสไตล์กรู๊ฟน่ารัก ๆ พร้อมยกทัพคนทำเพลงแถวหน้าในวงการดนตรี อย่าง โซ่ ETC., เอิ๊ต ภัทรวี และ PAESAX (เป้ Mild) ที่มาดูแลภาพรวมในฐานะ Executive Producer ซึ่งซิงเกิลนี้จะรวมอยู่ใน EP Album แรกของ Jira(จิรา) ที่มีชื่อว่า ‘Faraway, So Close’ สามารถติดตามฟังได้พร้อมกัน วันแรก 31 มกราคม 2567
 
ค่าย Melodic Corner เปิดปีด้วยการส่งศิลปิน Jira(จิรา) ที่มาพร้อมสไตล์การร้องที่เป็นเอกลักษณ์ไม่เหมือนใครและปรับเสียงได้ทุกแนวเพลง ไม่ว่าจะเป็น Pop, Jazz, Soul และ R&B บวกกับประสบการณ์ในวงการเพลงที่ได้เก็บเกี่ยวมาตลอด ตั้งแต่เป็นแชมป์ของ The Voice Kids Thailand 2013 ซีซันแรก จนพร้อมที่จะเดบิวต์เป็นศิลปินเต็มตัว ในซิงเกิลแรก ‘YHH (It’s You)’
 
“YHH” มาจากคำว่า You Hoo Hoo … เป็นเสียงร้องในเพลง ที่ต้องการแสดงถึงอาการอินเลิฟ พูดถึงคน ๆ หนึ่งที่เปรียบเหมือนพื้นที่ปลอดภัยสำหรับเราและตัวเพลงยังแสดงถึงช่วงเวลาที่กำลังคลั่งรัก ถึงไม่ได้อยู่ข้างกันแต่ก็ยังคอยนึกถึงอยู่ในทุกโมเมนต์กับบรรยากาศฟีลกู๊ด
 
ซึ่งซิงเกิลแรก ‘YHH (It’s You)’ จะรวมอยู่ใน EP Album ที่มีเนื้อเพลงเป็นภาษาอังกฤษทั้งหมด ในชื่อว่า ‘Faraway, So Close’ ล้วนเป็นความตั้งใจและคอนเซปต์ที่ Jira(จิรา) ได้ตั้งไว้แต่แรก ประกอบด้วยเพลง 3 เพลง ( 1. YHH (It’s You) / 2. Wish I could (Skip) / 3. When my heart is home ) ที่ทำมาเอาใจคนชอบในดนตรีในสไตล์กรู๊ฟน่ารัก ๆ ในแนวเพลง Pop -Jazz ทันสมัย มีความหมายในมุมมองความรักที่เป็นแง่บวกทั้งสิ้น
 
สามารถรับฟัง EP Album ‘Faraway, So Close’ ได้ทาง Music Streaming ทุกช่องทาง และรับชม Music Video ของเพลง ‘YHH (It’s You)’ ได้ทาง
 
YouTube : Melodic Corner : https://www.youtube.com/watch?v=IvB4qCI8QQc
 
#Jira #YHHItsYou #FarawaySoClose #MelodicCorner #muzikmove
แชร์ต่อให้เพื่อน
LATEST POSTS