ฟังวิทยุออนไลน์ 24 ชั่วโมง

Dept ส่ง MV “อยากเจอจะทนไม่ไหว (Dear Me)” หนึ่งในซิงเกิลจากอัลบัมชุดที่ 2

Dept ส่ง MV “อยากเจอจะทนไม่ไหว (Dear Me)” หนึ่งในซิงเกิลจากอัลบัมชุดที่ 2 ถ่ายทอดเรื่องราวของคนโสดที่เฝ้ารอ ‘ใครคนนั้น’ เข้ามาในชีวิต
 
ประเดิมผลงานล่าสุดต้อนรับปี 2024 สำหรับดูโอ้สุดเท่ “Dept” นำโดย เบนซ์ ภวัต โอภาสสิริโชติ กับ ลุค ทาวน์เซน สังกัดค่าย Smallroom ที่ส่งผลงานใหม่ “อยากเจอจะทนไม่ไหว (Dear Me)” หนึ่งในซิงเกิลจากอัลบัมชุดล่าสุด “Hey Mom,Did You See Me In The Newspaper?” ออกมาให้แฟนเพลงได้ติดตามตั้งแต่ต้นปี
 
“อยากเจอจะทนไม่ไหว (Dear Me)” เพลงที่มาพร้อมดนตรีฟังสบาย เล่าถึงการเฝ้ารอใครสักคน ซึ่งเป็นคนที่จะมาใช้ชีวิตร่วมกันกับเรา ซึ่งระหว่างการรอคอยใครคนนั้น ได้แต่นึกและจินตนาการว่าเขาจะเป็นคนแบบไหน จะคบกันยาวนานหรือมีความรู้สึกที่ตรงกันหรือไม่ เรียกได้ว่าสิ่งเหล่านนี้นับเป็นความฝันน่ารัก ๆ ของคนโสดนั่นเอง คำว่า “อยากเจอจะทนไม่ไหว” จึงสื่อถึงการอยากเจอใครคนนั้น คนที่มาช่วยคลายเหงาให้แก่กันได้สักที
 
โดยเพลงนี้นอกจากกลิ่นอายทางด้านดนตรีที่มีความแปลกใหม่จากการผสานเครื่องดนตรีชิ้นต่าง ๆ ยังได้เพื่อนซี้อย่าง 'แจ๊ค' - อรรถพล ละมูล นักร้องนำแห่งวง SHERRY มาร่วมแต่งเนื้อเพลง สำหรับมิวสิกวิดีโอซิงเกิลนี้ก็มาพร้อมภาพ แสง โทนสี การเล่าเรื่อง และ positionในแต่ละซีน ที่ตกแต่งออกมาได้อย่างสวยงาม อีกทั้งสองหนุ่ม เบนซ์-ลุค ยังร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการร่วมแสดงมิวสิกวิดีโอครั้งนี้อีกด้วย
 
ติดตามชมมิวสิกวิดีโอและ Dept ได้ทาง
Youtube SmallroomOfficial : https://www.youtube.com/watch?v=Uy1le5Eo8Dw
 
#Dept #อยากเจอจะทนไม่ไหว #DearMe #Smallroom
แชร์ต่อให้เพื่อน
LATEST POSTS