ฟังวิทยุออนไลน์ 24 ชั่วโมง

URBOYTJ คัมแบคชุดใหญ่ จัดเต็ม 9 เพลง 1 อัลบั้มเต็มในรอบ 3 ปี “URMAN” STORE

URBOYTJ คัมแบคชุดใหญ่ จัดเต็ม 9 เพลง 1 อัลบั้มเต็มในรอบ 3 ปี “URMAN” STORE ‘ร้านสะดวกซื้อ’ กับ ‘เพลงสะดวกฟัง’
 
สร้างปรากฏการณ์อย่างต่อเนื่อง สำหรับศิลปินแรปเปอร์ ซุปเปอร์โปรดิวเซอร์มากความสามารถ “URBOYTJ” (ยัวบอยทีเจ) หรือ “จิรายุทธ ผโลประการ” ที่ล่าสุดส่งผลงานระดับมาสเตอร์พีซอีกชิ้น ปล่อยอัลบั้มเต็มชุดที่ 2 ในชีวิตที่มาพร้อมคอนเซ็ปต์ร้านสะดวกซื้อ ที่มาพร้อมเพลงที่ทุกคนสะดวกฟังกับอัลบั้ม “URMAN” (ยัวแมน) ที่ประกอบไปด้วย 9 เพลง 9 รสชาติที่ไม่ว่าจะเป็นสไตล์ไหน “URBOYTJ” ก็สามารถเสกให้คุณได้ฟังอย่างไม่ผิดหวัง โดยครั้งนี้ก็ยังคงคาแรคเตอร์ความเป็น “URBOYTJ” ด้วยการปล่อยเพลงทั้ง 9 เพลงพร้อมกับ Visualizer ให้ได้ฟินทั้งภาพและเสียงเหมือนเคย
 
อัลบั้ม “URMAN” เกิดจากไอเดียของ “URBOYTJ” ที่อยากเสิร์ฟความ Mass ส่งต่อความสนุกให้คนฟังผ่าน 9 เพลง ที่ชาเลนจ์ความเป็นศิลปินและโปรดิวเซอร์ ด้วยการทำเพลงแบบที่คนอยากฟัง ผ่านดนตรีที่เป็นเอกลักษณ์ของตัวเอง รวมไปถึงแนวเพลงใหม่ ๆ ที่ไม่เคยทำมาก่อน มาครั้งนี้ไม่ได้มาคนเดียว เพราะยังขนศิลปินแถวหน้ามาร่วมฟีทเจอริ่ง ไม่ว่าจะเป็น ศิลปินเบอร์ต้นของวงการอย่าง “สิงโต นำโชค” ขวัญใจวัยรุ่นฟันน้ำนม “HYE PAPER PLANES” Rapper เลือดใหม่ไฟแรง “OG BOBBY” คู่หูที่เคยร่วมสร้างปรากฏการณ์ซุปเปอร์ไซย่าอย่าง “MAIYARAP” และการกลับมาทำงานร่วมกันที่ทุกคนรอคอยกับ “GAVIN:D” ทำให้ URMAN STORE เต็มไปด้วยแนวเพลงที่หลากหลาย
 
พร้อมเปิดร้านสะดวกซื้อให้แฟนเพลงเลือกช้อปปิ้งเพลงที่ถูกใจ โดยอัลบั้ม “URMAN” สามารถฟังได้ทุกแพลตฟอร์มสตรีมมิง และรับชม Visualizer ทั้ง 9 เพลงให้ดูแบบเต็มอิ่มได้แล้วตอนนี้ที่ Youtube Channel : URBOYTJ แฟน ๆติดตามความเคลื่อนไหวต่างๆ ได้ที่ทุกโซเชียลมีเดียแพลตฟอร์ม
 
URBOYTJ online :
 
http:s//instagram.com/urboytj
 
http:s//facebook.com/urboytj
 
http:s//tiktok.com/@urboytj
 
http://shorturl.at/agkpC
 
http://shorturl.at/qrJLX
แชร์ต่อให้เพื่อน
LATEST POSTS