ฟังวิทยุออนไลน์ 24 ชั่วโมง

20Hz บอกลาความเจ็บกับเพลงสุดเศร้าส่งท้ายปี “ปาร์ตี้น้ำตา”

20Hz บอกลาความเจ็บกับเพลงสุดเศร้าส่งท้ายปี “ปาร์ตี้น้ำตา”

การส่งท้ายปลายปีในบรรยากาศของงานปาร์ตี้อาจจะไม่ได้มีแต่ความรื่นเริง ถ้าหากเราต้องพบเจอกับคนรักเก่าที่มาพร้อมคนรักใหม่ บรรยากาศของค่ำคืนที่สนุกสนานอยู่นั้น จึงกลายเป็นงานเลี้ยงแห่งความเศร้าของเรา กลายเป็น “ปาร์ตี้น้ำตา” เพลงช้าสุดเศร้าล่าสุดจาก 20Hz (ทเวนตี้ -เฮิรตซ์) ศิลปินดูโอฝีมือดี ต้าร์ (ร้องนำ) และ ชู่ (มือกีตาร์) จากค่าย GeneLab ที่พวกเขากลับมาพร้อมดนตรีแนว Vintage R&B, Soul และ Motown ที่ผสมผสานกันอย่างลงตัวตามสไตล์ของ 20Hz
 
ซึ่งเพลงนี้วง 20Hz ได้ร่วมงานกับ ‘พี่หนึ่ง ETC.’ ที่มาช่วยดูดนตรีในภาพรวม เสริมมู้ดของเพลงให้กลมกล่อม และเป็น Soul ที่ไปได้สุดทางมากยิ่งขึ้น อีกทั้งยังมีนักดนตรีมากฝีมือที่มาช่วยเสริมไลน์ต่าง ๆ เช่น “พี่โซ่ ETC.” มาช่วยอัดเปียโน และ “พี่บี ETC.” มาช่วยเรียบเรียงไลน์เครื่องสาย พร้อมทั้งได้ “คุณซัน โชติ บัวสุวรรณ” Concertmaster ในคอนเสิร์ต Cocktail Classic มาช่วยอัดไลน์ไวโอลิน ทำให้ไลน์เครื่องสายที่ออกมามีทั้งสำเนียง จังหวะ และลูกเล่นที่ทำให้เพลงนี้กลมกล่อมมากยิ่งขึ้น
 
วง 20Hz ได้เล่าถึงการทำงานในเพลงนี้ว่า… “เพลงนี้มีความแตกต่างจากทุกเพลงที่ผ่านมาของพวกเราครับ โดยเฉพาะพาร์ทดนตรีที่ได้พี่หนึ่ง พี่โซ่ พี่บี วง ETC. และ พี่ซัน Concertmaster ในคอนเสิร์ต Cocktail Classic มาช่วยทำให้เพลงนี้มีจังหวะและลูกเล่นที่ประทับใจมาก ๆ รวมถึงท่อนโซโล่กีต้าร์ที่มีความยาวพอสมควร ซึ่งวงเน้นการอิมโพรไวส์เป็นหลัก ได้มีการแบ่งท่อนให้เชื่อมกับเครื่องดนตรีอื่น ๆ เพื่อให้ไปในทิศทางเดียวกัน ถือเป็นความแปลกใหม่สำหรับชู่มือกีต้าร์และเป็นความแปลกใหม่ของวงด้วยเช่นกันที่ได้ลองทำอะไรใหม่ ๆ ในเพลงนี้ อยากให้ทุกคนได้ลองฟังกันครับ”
 
 
สำหรับคนที่ยังไม่สามารถมูฟออนจากคนรักเก่าได้ ลองเปิดฟังเพลงนี้แล้วร้องไห้ออกมาดัง ๆ ให้เป็นปาร์ตี้น้ำตาเพื่อบอกลาความเจ็บปวดครั้งสุดท้ายได้ทาง
 
YouTube Gene Lab : https://youtu.be/dHxnhcAXpqU?si=9N2EUkv4Zkja2HzD
 
ติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวได้ที่
 
20Hz
 
+ Facebook: https://www.facebook.com/profile.php?id=100062932224235&locale=th_TH
 
+ YouTube: https://www.youtube.com/@GeneLab
 
+ Instagram: https://www.instagram.com/20hztothemoon/
 
 
Gene Lab
 
+ Facebook: www.facebook.com/genelabrecords
 
+ YouTube: www.youtube.com/genelab
 
+ Instagram: www.instagram.com/genelabrecords
 
 
 
#20Hz #ปาร์ตี้น้ำตา #GeneLab #GMMMusic #GMMGrammy
แชร์ต่อให้เพื่อน
LATEST POSTS