ฟังวิทยุออนไลน์ 24 ชั่วโมง

“Morvasu” ปล่อยเพลงใหม่ “โคตร โคตร” ที่ทั้งโคตรเหงา โคตรคิดถึง

“Morvasu” ปล่อยเพลงใหม่ “โคตร โคตร(really,really)” ที่ทั้งโคตรเหงา โคตรคิดถึง ย้ำความรู้สึกของความสัมพันธ์ที่โดดเดี่ยว
 
“Morvasu” หรือ มอร์-วสุพล เกรียงประภากิจ ศิลปินหนุ่มมาดเซอร์ จากสังกัดค่ายเพลง What The Duck (วอท เดอะ ดัก) ที่นอกจากจะเป็นผู้กำกับมากฝีมือแล้ว ยังเป็นเจ้าของเพลงที่มียอดวิวมากกว่า 36 ล้านวิว อย่างเพลง“Melbourne” โดยมียอดสตรีมมิ่งมากถึง 30 ล้านครั้ง อีกทั้งเพลงนี้ยังสร้างปรากฏการณ์สนั่นไปทั่วโลกโซเชียล อีกด้วย รวมถึงเพลง “ดูดฝุ่น” ที่ได้ศิลปินเจ้าของเสียงที่มีเอกลักษณ์อย่าง วี-วิโอเลต วอเทียร์ มาร่วมงาน นอกจากนี้ยังฝากผลงานอัลบั้มเต็มชุดแรกอย่าง In a relationship with_ ที่ถ่ายทอดความรู้สึกผ่านเพลงป็อปที่อบอุ่นหัวใจคนฟัง
 
“โคตร โคตร (really,really)” ซิงเกิลใหม่ล่าสุดจาก Morvasu พลิกบทบาทจากซิงเกิลสดใสอย่าง “ได้ก็ดี” มาเป็นโหมดอึมครึมที่เข้ากับบรรยากาศฝนฟ้าคะนองในช่วงนี้ ซึ่งมอร์ได้เลือกเล่นกับคำว่า “โคตร” เพื่อย้ำความคิดที่อัดอั้นอยู่ข้างในจนทนไม่ไหว อีกทั้งคำว่า โคตร มักถูกใช้อธิบายประโยคหลาย ๆ คำ ให้ดูมีความรู้สึกที่มากขึ้น ซึ่งในเพลงนี้คำว่าโคตร ก็ได้ถูกใช้บรรยายความคิดถึง ได้อย่างเต็มอารมณ์
 
“ไม่รู้เลยเธอคิดกับฉันยังไง ที่แน่ใจคนหนึ่งคิดถึงเธอ โคตร โคตร”
 
อีกทั้งในเพลงนี้ ยังเป็นเพลงแรกของ Morvasu ที่มีกลิ่นไอ Lo-Fi ผสมซาวนด์กีตาร์กับเสียงร้องเฉพาะตัวที่เพิ่มความนุ่มชวนเคลิ้มไปกับความเหงาของเพลงนี้ สลับกับบีทที่ยังชวนให้โยกตามได้ แถมเพลงนี้ยังได้โปรดิวเซอร์มือดีอย่าง “ปกป้อง จิตดี” หนึ่งในสมาชิก Pastic Plastic มาร่วมงานอีกด้วย
 
อย่างไรก็ตาม สามารถฟังเพลงและรับชมมิวสิกวีดิโอเพลง “โคตร โคตร (really, really)” ได้ที่ : https://youtu.be/ql4zKI7-EKQ และสามารถติดตามความเคลื่อนไหวของศิลปิน “Morvasu” ได้ทาง https://www.facebook.com/morvasu และ https://www.facebook.com/whattheduckmusic
แชร์ต่อให้เพื่อน
LATEST POSTS