ฟังวิทยุออนไลน์ 24 ชั่วโมง

The Darkest Romance เดือดต่อเนื่อง ส่งเพลง "เลย" สำรวจด้านมืดจิตใจมนุษย์

The Darkest Romance เดือดต่อเนื่อง ส่งเพลง "เลย" สำรวจด้านมืดจิตใจมนุษย์

สาดความเดือดผ่านบทเพลงออกมาให้ฟังแบบไม่พัก สำหรับวง The Darkest Romance วงดนตรีแนว Alternative / Extreme Metal จากค่าย GeneLab ไม่ว่าจะเป็นเพลง ไม่, เท่านี้, มาก, มา รวมถึงการเอาเพลง นางฟ้ากับควาย เพลงในตำนานของศิลปินรุ่นพี่วง TAXI มาถ่ายทอดใหม่ในโปรเจกต์พิเศษ ซนซน 40 ปี GMM Grammy ที่ทำได้เข้าถึงอารมณ์ความสะใจของผู้ฟังเป็นอย่างมาก ล่าสุดพวกเค้าส่งเพลง ‘เลย’ เสี้ยวที่ 7 จากอัลบั้มใหม่ที่เผยความรู้สึกด้านมืดของมนุษย์ที่ถูกทำร้ายจิตใจอย่างเจ็บแสบ
 
โดยเพลงนี้ The Darkest Romance บอกเล่าความรู้สึกด้านมืดของมนุษย์ที่แฝงอยู่ เป็นร่างร้ายที่รู้สึกสะใจเมื่อคนที่เคยทำร้ายเราได้รับผลกรรมในการกระทำผ่านดนตรี Modern Metal / Groove Metal ที่ผสมทั้งจังหวะชวนโยก, riff ที่หนักแน่น, beat drum ‘n’ bass ที่วุ่นวาย และ melody ที่ล่องลอยผสมอารมณ์แห่งความเย้ยหยันที่รอการระเบิดออก ซึ่งวงได้ใส่เสียงหัวเราะมาคั่นอยู่ในเพลงเป็นระยะ เรียกว่าเป็นอีกครั้งที่วงอยากจะขอลองไปแตะใจผู้ฟังอีกสักหน่อย สำรวจจิตใจอีกสักซอก เผื่อทุกคนจะได้เจอปีศาจที่ซ่อนไว้ในใจ และหวังเล็ก ๆ ว่าทุกคนจะรู้ว่าจะควบคุมมันอย่างไร
 
แม็ก นักร้องนำ เป็นตัวแทนเล่าถึงเพลง เลย ว่า …”เพลงนี้พูดถึงความรู้สึกของมนุษย์ที่มีหลายมิติซ่อนอยู่ คือในด้านสว่างของทุกคนก็จะมีความใจดี เป็นมิตร ยิ้มแย้ม หรือไม่คิดร้ายกับใคร แต่ในด้านมืดคุณอาจสะใจเวลาคนที่เคยทำร้ายคุณได้รับความเจ็บปวด แต่เพลงนี้ไม่ใช่การตอกย้ำหรือส่งเสริมด้านมืดในใจใครให้มีความรู้สึกเจ้าคิดเจ้าแค้นนะครับ แต่ถ้าว่ากันตามจริงแล้วความรู้สึกแบบนี้มันแค่ซ่อนอยู่ในใจและมันอาจรอวันที่จะเผยรอยยิ้มแดกดันออกมาเมื่อถึงเวลาจำเป็นเท่านั้น พวกเราขอฝากเพลงนี้และในเดือนตุลาคมภาพรวมที่เราเคยพูดไว้จะประกอบร่างทั้งหมดจนสมบูรณ์ในช่วงเวลานั้น เตรียมตัวเจอกันนะครับ ขอบคุณมากครับ”
 
ติดตามชมมิวสิกวิดีโอเพลง 'เลย' - The Darkest Romance
ได้ทาง Youtube: GeneLab https://youtu.be/QtfalPzuyuw และฟังออนไลน์ได้ใน Streaming ทุกแพลตฟอร์ม
ติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวได้ที่ https://www.facebook.com/TheDarkestRomance และ www.facebook.com/genelabrecords
Instagram : tdrthailand และ genelabrecords
#เลยTDR #TheDarkestRomance #GeneLab #GMMGrammy #GMMMusic
 
 
แชร์ต่อให้เพื่อน
LATEST POSTS