ฟังวิทยุออนไลน์ 24 ชั่วโมง

SEARCH ENTERTAINMENT X MUZIK MOVE สร้างปรากฏการณ์ใหม่ ระเบิดพลัง T-POP ครั้งสำคัญ

SEARCH ENTERTAINMENT X MUZIK MOVE สร้างปรากฏการณ์ใหม่ ระเบิดพลัง T-POP ครั้งสำคัญ เปิดตัวบอยแบนด์ที่มีสมาชิกมากที่สุดในไทย!! -- ZOLAR –
 
D-DAY 8 กันยายนนี้!!! กับงาน ZOLAR DEBUT STAGE การผนึกกำลังทางดนตรีครั้งสำคัญของ คุณอาร์ม-วิบูลย์ ลีรัตนขจร กรรมการผู้จัดการบริษัท เซิร์ช เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด และ คุณจุ๊บ-วุฒินันต์ ภิรมย์ภักดี กรรมการผู้จัดการบริษัท มิวซิกมูฟ จำกัด เนรมิตเวทีกลางพาร์คพารากอน จัดงานเดบิวต์สเตจ เปิดตัวบอยกรุ๊ปวงใหม่ และวงแรกของเมืองไทยที่มีสมาชิกเยอะที่สุดถึง 13 คน!! นามว่า.. ZOLAR ประกอบด้วย ภูริ ศรีไพร (พอล), นพรุจ ลือเกียรติวัฒน์ (ยูโร), ณัฐชนน อุปนันท์ (โจ๊กเกอร์), สรรวยศ ศิริโภค (เต้), อติกานต์ นนทิประสิทธิ์ (ดีนาน), ปภังกร บุญประเสริฐ (บลู), รัฐวิชญ์ มีชัย (ปัณณ์), ชนธวัช คุณาชนม์ (โฟกัส), วรายุทธ จีนงาม (ฟูม), กฤตภาส สายแก้ว (กฤต), มรรษกร วสุรัตต์ (กราฟิก), ฤทธิเกียรติ ฤทธิทิตย์ (แมน) และ คุปต์ แพชัยสงค์ (คุปต์) เด็กหนุ่มที่มีทั้งความสามารถ ศักยภาพ และบุคลิกที่แตกต่างกัน ผ่านการฝึกฝนอย่างหนัก เพื่อก้าวสู่การเป็นศิลปินที่มีคุณภาพ สามารถส่งต่อทั้งความสุข พลังงาน แสงสว่าง แรงบันดาลใจ และเป็นไอดอลตัวอย่างให้กับทุกคน รวมถึงคนรุ่นใหม่ที่มีความฝัน ภายใต้สโลแกน "LET OUR LIGHT SHINING THROUGH THE DARK” ให้แสงสว่างของเรา ส่องสว่างไปทั่วทุกที่ แม้แต่ในที่ที่มืดมิดที่สุด
 
ที่มาของชื่อ “ZOLAR” เกิดจากแนวคิด SOLAR SYSTEM ระบบสุริยะจักรวาลที่ประกอบไปด้วยดาวเคราะห์หลายดวงโคจรอยู่รอบๆ กัน ก่อกำเนิดเป็นระบบที่มีสิ่งมีชีวิตอาศัยอยู่ เปรียบเสมือนเส้นทางของเด็กๆ ที่เริ่มต้นจากการเป็นเด็กฝึกภายใต้สังกัด STAR SEARCH IDOL เมื่อได้มาโคจรร่วมกันแล้ว กลับมีพลังงานมหาศาลเหมือนกับพลังงานของระบบสุริยะ ซึ่งพร้อมจะส่งต่อพลังงานดีๆ ให้กับทุกคนที่ได้เข้ามาร่วมเดินทางไปกับพวกเขา โดยมีผลงานเพลงเดบิวต์แรกเตรียมแจกความน่ารัก ให้แฟนๆ ได้ปักเมนกับซิงเกิลแรก “Girl-Friend” งานนี้หนุ่มๆ ZOLAR ตั้งใจทำในทุกขั้นตอน ร่วมแชร์ไอเดียต่างๆ เพื่อให้แฟนๆ ได้รู้จักตัวตนและเข้าถึงพวกเขาได้อย่างใกล้ชิด ผ่านแนวดนตรีสนุกสนาน ชวนคึกคัก จากฝีมือการสร้างสรรค์ของโปรดิวเซอร์คนดัง โอ๊บ-เพิ่มศักดิ์ พิสิษฐ์สังฆการ โปรดิวเซอร์และผู้บริหารค่าย Move Records ที่ลงมือคุมงานเองทุกขั้นตอน ผสมผสานกับเสียงร้องและท่าเต้นที่เป็นเอกลักษณ์ของ ZOLAR ใครได้ฟังเป็นต้องขยับจังหวะ กระตุ้นอะดรีนาลีน ขอเตือนว่า!!...คุณอาจจะถูกตกเป็น Girl-Friend โดยไม่รู้ตัว!!
 
ติดตาม ZOLAR #ZOLAR #ZOLARDEBUTSTAGE
INSTAGRAM : https://www.instagram.com/zolar_officialth/
YOUTUBE : https://www.youtube.com/@zolar_officialth/
FACEBOOK : https://www.facebook.com/zolarofficialth/
TIKTOK : https://www.tiktok.com/@zolar_officialth/
TWITTER : https://twitter.com/zolarofficialth/
แชร์ต่อให้เพื่อน
LATEST POSTS