ฟังวิทยุออนไลน์ 24 ชั่วโมง

“ไม่อยากคบกับเธอแล้ว” จากวง Flirt ตอกย้ำว่า ในเมื่อความรักมันไม่ลงตัว ก็อย่าทนกันอีกต่อไปเลย

“ไม่อยากคบกับเธอแล้ว” จากวง Flirt ตอกย้ำว่า ในเมื่อความรักมันไม่ลงตัว ก็อย่าทนกันอีกต่อไปเลย
 
แค่ชื่อเพลงก็อุทานออกมาเลยว่า แรง! กับเพลงใหม่ของพวกเขาวง “FLIRT” (เฟลิร์ท) ที่มีสมาชิก คือ (ไอริณ) อุรัสยา มาลัยวงศ์, (เขม) สมัชญ์ วัฒนสุวรรณ, (เฟม) พัทธพล พุ่มพวง และ (พี) ณกฤช สิริจุติกุล จากค่าย BOXX MUSIC เพลงใหม่ในฤดูฝน บรรยากาศเหงาๆกับเพลงเศร้าแบบนี้ เตรียมทิชชู่มาซับน้ำตารอกันเลย
 
FLIRT พูดถึงเพลงนี้ “เป็นเพลงที่แต่งจากเรื่องจริงของหนึ่งในสมาชิกของวงค่ะ โดยเริ่มจากประโยคที่ว่า ‘เขาเริ่มรู้สึกไม่เหมือนเดิมกับแฟนของเขาเเล้ว เเต่ก็รู้สึกผิดที่จะบอกเลยปล่อยไว้เเบบนั้น ซึ่งก็พยายามปรับตัวมาโดยตลอด แต่ก็ยังไม่ดีขึ้น’ พวกเราเลยมาคิดกันว่า บางทีความรู้สึกมันไม่มีผิดไม่มีถูก การที่ความรู้สึกไม่เหมือนเดิมอีกเเล้วและการที่พูดกับเขาตรงๆอาจจะดีกว่าการปล่อยไว้เเบบนี้ ในส่วนของเเนวเพลงจะเป็น POP R&B ผสมกับกลิ่นอายดนตรียุค 2000’s และในของส่วนเนื้อหาในเพลงนี้ก็ตรงตัวกับชื่อเพลงเลยค่ะ ชื่อว่า "ไม่อยากคบกับเธอเเล้ว" การที่เราหมดรัก หรือรู้สึกไม่เหมือนเดิมกับอีกฝ่ายเเล้ว คนส่วนใหญ่จะมองว่าเป็นผู้ร้าย เป็นคนที่ผิด เเต่จริงๆเเล้วเรื่องของความรู้สึกไม่มีผิดไม่มีถูก เราไม่สามารถบังคับได้ ฉะนั้นการบอกกับเขาตรงๆเมื่อเรารู้สึกไม่เหมือนเดิมเเล้ว ถือเป็นทางออกที่ดีที่สุด สุดท้ายเลยออกมาเป็นเพลงนี้ค่ะ ซึ่งพวกเราเเต่งกันเองเลยค่ะ เริ่มจากเเต่งท่อนฮุคด้วยกันก่อน จากนั้นก็เเบ่งเนื้อเรื่องให้เเต่ละคนไปเเต่งท่อนของตัวเองใน Verse เเละได้ ‘พี่พล คชภัค ผลธนโชติ’ (ผู้บริหารค่าย BOXX MUSIC) มาช่วยในส่วน Producer และ ‘พี่ปอย Portrait’ มาช่วยเป็น Lyrics Director ให้พวกเราด้วยค่ะ
 
ในพาร์ทของ MV “เพลงนี้ได้นำเสนอมุมมองความรักที่แตกต่างจากเพลงอื่นของนางเอกและพระเอกที่มีความรู้สึกเหมือนกัน และต่างฝ่ายต่างเลือกที่จะจบความสัมพันธ์เพราะรู้ดีว่าทั้งสองไม่สามารถไปกันต่อได้เเล้ว ใน MV พยายามสื่อว่าเรื่องของความรักไม่มีใครผิด ไม่ใครถูก บางทีการบอกตรงๆอาจจะเป็นทางออกที่ดีที่สุดเเล้ว เเละความพิเศษอีกอย่างคือ ไอริณ วง Flirt ได้เล่นเป็นนางเอก MV เองเลยค่ะ”
 
สุดท้ายนี้ในมุมมองของพวกเราวง Flirt พวกเรารู้ว่า คนที่อยากที่จะจบความสัมพันธ์ก็มีความรู้สึกเสียใจเเละเจ็บปวดไม่ต่างกัน แต่บางทีการบอกกันตรงๆนี่แหละอาจเป็นทางออกที่ดีที่สุดเล้ว อยากให้ทุกคนที่อยู่ในสถานการณ์นี้เข้มแข็ง และกล้าตัดสินใจสิ่งที่เราต้องการที่สุดออกไป เพราะสุดท้ายสิ่งที่เราควรดูแลให้ดีที่สุดก็คือหัวใจของเราเองค่ะ....
 
ฝากทุกคนติดตามผลงานเพลงของวง Flirt ได้ทาง YouTube Channel Boxx Music และ ทุกๆ Music Streaming เลยนะคะ ฝากด้วยน้า :)
 
https://youtu.be/aDvNJFhuPQ0
 
#ไม่อยากคบกับเธอแล้ว #Flirt #Flirt_NewSingle #Flirt_FirstEP
 
#BoxxMusic #MuzikMove
แชร์ต่อให้เพื่อน
LATEST POSTS