ฟังวิทยุออนไลน์ 24 ชั่วโมง

“Mirrr” ขอเป็นตัวแทนหมู่บ้าน ผนึกความแข็งแกร่งที่จะมาทลาย “กำแพงหัวใจ (Heartwall)”

“Mirrr” ขอเป็นตัวแทนหมู่บ้าน ผนึกความแข็งแกร่งที่จะมาทลาย “กำแพงหัวใจ (Heartwall)” ซิงเกิลใหม่ ตัดพ้อความสัมพันธ์ใกล้ชิดแต่ไม่มีสิทธิ์ได้ลงเอย
 
“Mirrr” สองศิลปินรุ่นใหม่มากความสามารถ ภายใต้สังกัดค่ายเพลง What The Duck (วอท เดอะ ดัก) ประกอบด้วย “โต” หรือ โต- เลอทัศน์ เกตุสุข (ร้องนำ) และ “นาว” หรือ นาว - วิชชานนท์ ว่องวีรชัยเดชา (กีตาร์) อีกหนึ่งคู่หูน่าจับตามองที่มาพร้อมสไตล์ดนตรีโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์เข้ากับซาวน์สมัยใหม่ที่ถูกถ่ายทอดผ่านผลงานเพลง ไม่ว่าจะเป็น “นิโคติน” , “ตลอดไปไม่มีจริง” , “ดอกไม้ไฟ” , “เจ้าของที่” , “นายแน่มาก” และเพลงอื่น ๆ อีกมากมาย
 
กลับมาครั้งนี้ “Mirrr” มาพร้อมกับซิงเกิลใหม่ “กำแพงหัวใจ (Heartwall)” เรียกความจี๊ดไปถึงขั้วหัวใจคนชอบพยายาม โดยทั้งคู่ได้ถ่ายทอดความรู้สึกของคนที่ต้องสู้กับ “กำแพงความสัมพันธ์”ที่ถึงแม้ว่าเราจะก้าวข้ามกำแพงหัวใจตัวเองมาได้แล้ว แต่ก็ไม่รู้ว่าจะต้องเจอกำแพงอะไรที่ใหญ่กว่าเดิมอีกหรือเปล่า และต่อให้พยายามมากแค่ไหน ใกล้ชิดมากเท่าไร แต่ไม่มีทางได้ความรักของอีกฝ่ายตอบแทน อีกทั้งยังมาพร้อมกับการตั้งคำถามในความสัมพันธ์อย่างตรงไปตรงมา “บอกหน่อยว่าฉันต้องพยายามอีกนานแค่ไหน ที่จะทำลายกำแพงหัวใจของเธอให้ทลายลง”
 
ในพาร์ทดนตรีของ “Mirrr” ยังคงลายเส้นเอกลักษณ์ประจำตัวเอาไว้ ทั้งไลน์กีตาร์เฉพาะตัวของ “นาว” กับซาวน์ Synthesizer ผสมผสานกับเสียงร้องสไตล์ R&B ของ “โต” ชวนให้นึกถึงกลิ่นอายเพลงยุค 2000 พร้อมสื่อสารความเศร้าของคนที่ยังพยายามในความสัมพันธ์ได้อย่างตรงใจแน่นอน
 
อย่างไรก็ตาม แฟนเพลงของ Mirrr สามารถรับฟังเพลง “กำแพงหัวใจ (Heartwall)” ได้ทาง YouTube : https://youtu.be/zivpBXVprMI และสามารถติดตามความเคลื่อนไหวของศิลปิน “Mirrr” ได้ทาง www.facebook.com/whattheduckmusic และ https://www.facebook.com/haymirrr
 
 
แชร์ต่อให้เพื่อน
LATEST POSTS