ฟังวิทยุออนไลน์ 24 ชั่วโมง

จัดให้ตามคำขอ “LANDOKMAI” ปล่อยเพลงใหม่สุดโรแมนติก “เพลงรักเพลงแรก(Blooming)”

จัดให้ตามคำขอ “LANDOKMAI” ปล่อยเพลงใหม่สุดโรแมนติก “เพลงรักเพลงแรก(Blooming)” รวมทุกช่วงเวลาความน่ารักจากบรรดาแฟนเพลง ที่จะมาช่วยทำให้ซิงเกิลใหม่นี้หวานกว่าเดิม
 
สองสาวศิลปินดรีมป็อป “LANDOKMAI” จากสังกัดค่ายเพลง What The Duck (วอท เดอะ ดัก) ประกอบด้วย “อูปิม” หรือ อูปิม- ลานดอกไม้ ศรีป่าซาง (ร้องนำ) และ “แอนท์” หรือ แอนท์- มนัสนันท์ กิ่งเกษม (กีตาร์,คอรัส) อีกหนึ่งคู่หูมากความสามารถจากบ้านเป็ด ที่ตกแฟนเพลงด้วยผลงานมากมาย ไม่ว่าจะเป็น “The Diary”, “On The Train” , “Please be true”, “ด้วยใจยินดี”, มากไปกว่านั้นทั้งคู่ยังโผล่ร่วมงานกับสามหนุ่ม “wave to earth” กับเพลง “Daisy” และ “ด้วยใจยินดี” ในเวอร์ชั่นอะคูสติกสุดพิเศษ เรียกได้ว่าเคมีเข้ากันสุด ๆ
 
ครั้งนี้สองสาวจัดให้ตามคำขอ กับการทำเพลงรักครั้งแรกใน “เพลงรักเพลงแรก (Blooming)” ที่เต็มไปด้วยความรักสุดโรแมนติกตั้งแต่คำแรกจนถึงคำสุดท้ายในเพลง เรียกได้ว่าหวานกว่านี้ไม่ได้อีกแล้ว ซึ่งเพลงนี้ “อูปิม” (ร้องนำ) กล่าวว่า “เพลงนี้มันคือเพลงรักที่บริสุทธิ์มากๆ เชื่อว่าใครหลายคนต่างมีคน ๆ นั้นที่รักได้สุดหัวใจตามความหมายของเพลงนี้” มากไปกว่านั้นเพลงนี้ก็ยังเป็นครั้งแรกที่ทั้ง “แอนท์” และ “อูปิม” ได้ลองทำอะไรใหม่ ๆ ไม่ว่าจะเป็นการแต่งเพลงรักที่วางตอนจบไว้อย่างสวยงามและถือว่าเป็นเพลงรักที่ลงตัวที่สุดที่ทั้งสองคนเคยทำมา
 
และในมิวสิกวิดีโอเพลงนี้ ทั้งคู่ได้เชิญชวนแฟนเพลงมาร่วมสนุกด้วยการส่งคลิปความน่ารักไม่ว่าจะเป็นในมุมมองของความสัมพันธ์คู่รัก หรือสิ่งต่าง ๆ รอบตัวที่ทำให้เกิดความสุข ซึ่งได้รับการตอบรับจากแฟนเพลงอย่าล้นหลาม และสองสาวก็ได้รวบรวมความน่ารักเหล่านั้นมาเป็นส่วนหนึ่งในมิวสิกวิดีโอเพลงนี้ที่ช่วยเพิ่มเติมความหวานให้เพลงนี้งดงามกว่าเดิม
 
อย่างไรก็ตามทุกคนสามารถรับชมมิวสิกวิดีโอเพลง “เพลงรักเพลงแรก” ได้ทาง YouTube : https://youtu.be/N9bashij_7c และสามารถติดตามความเคลื่อนไหวของสองสาวดรีมป็อป “LANDOKMAI” ได้ทาง https://www.facebook.com/landokmai และทาง https://www.facebook.com/whattheduckmusic
แชร์ต่อให้เพื่อน
LATEST POSTS