ฟังวิทยุออนไลน์ 24 ชั่วโมง

เจ้าแม่เพลงเศร้ากับเจ้าพ่อเพลงรัก ส้ม มารี และ แสตมป์ อภิวัชร์ ปล่อย 2 เพลง 2 อารมณ์ วันเดียว

การพบกันระหว่างเจ้าแม่เพลงเศร้ากับเจ้าพ่อเพลงรัก ส้ม มารี และ แสตมป์ อภิวัชร์ ปล่อย 2 เพลง 2 อารมณ์ วันเดียว ‘วันนี้เมื่อปีที่แล้ว’ และ ‘SAVE’
 
การโคจรมาพบกันครั้งแรกระหว่าง ส้ม มารี เจ้าแม่เพลงเศร้า และ แสตมป์ อภิวัชร์ เจ้าพ่อเพลงรัก ที่อาจจะไม่ใช่เรื่องง่ายนักที่เธอและเขาจะได้มาร่วมงานกัน จากการที่ทั้งคู่ต่างชื่นชอบในผลงานของกันและกัน จึงเกิดโปรเจค แลกกันมา Feat. ในเพลงของตัวเอง พร้อมปล่อยพร้อมกัน 2 เพลงรวด 2 อารมณ์ในวันเดียว
 
‘SAVE’ - แสตมป์ อภิวัชร์ Feat. ส้ม มารี เพลงรักมีจังหวะโยกได้ มีเนื้อหาน่ารัก ๆ นำคำว่า SAVE มาเล่นคำเปรียบเปรย ซึ่งเป็นสไตล์และลายมือของแสตมป์ พูดถึงคนกำลังอกหัก ชีวิตมืดหม่น แต่ในที่สุดก็มีเธอเข้ามา SAVE ให้ชีวิตดีขึ้น โดยได้ ส้ม มารี มาเพิ่มความสดใสด้วยเสียงร้องใส ๆ ทำให้เพลงนี้ฟังเพลิน ๆ ได้ตลอด เหมาะกับคนที่กำลังอินเลิฟ
 
ส่วนพาร์ทการทำงาน แสตมป์ ก็คงยังรับหน้าที่แต่งเนื้อร้อง ทำนอง พ่วงตำแหน่งโปรดิวเซอร์ แถมยังได้ THE CHARM PARK ศิลปินนักแต่งเพลงชาวเกาหลีชื่อดัง มาร่วมแต่งทำนองและเรียบเรียงเพลงนี้ด้วย
 
'วันนี้เมื่อปีที่แล้ว (On This Day)' - ส้ม มารี Feat. แสตมป์ อภิวัชร์ เพลงช้าสไตล์ ส้ม มารี ถือเป็นทางถนัดที่ทุกคนต่างรอคอย ได้แสตมป์ช่วยเติมเต็มอารมณ์ความคิดถึงในฝั่งผู้ชาย ทำให้เพลงนี้สมบูรณ์แบบ เพลงที่พูดถึงความคิดถึงของความสัมพันธ์ที่จบไปแล้ว แต่ด้วยฟังก์ชั่น On This Day ใน Social Media มักจะวนเวียนกลับมาเด้งเตือนความจำ ทำให้เราได้เห็นเรื่องราวของวันนี้เมื่อปีก่อน ๆ ที่เกิดขึ้นได้กับทุกคน
 
ในพาร์ทเนื้อร้องได้นักแต่งเพลงคู่ใจ เอ็กซ์ ศักดิธัช ผู้แต่งเพลง ‘รางวัลปลอบใจ’, ‘หรือฉันคิดไปเอง’, ‘หากว่าเราไม่คิดถึงกัน’ ที่เรียกว่าทุกเพลงได้รับความนิยมจากผู้ฟังทั้งสิ้น มาช่วยแต่งเพลงนี้ เพลง POP ที่มีกลิ่นอาย R&B โดยส้มรับหน้าที่โปรดิวเซอร์ และได้ชักชวน โดม จารุวัฒน์ มาคุมอัดร้อง และดีไซน์ไลน์ประสานของทั้ง 2 ศิลปิน ทำให้ฟังดูมีมิติ จนได้มาเป็นส่วนผสมที่ลงตัวกันอยู่ในเพลงนี้
 
นอกจากตัวเพลงแล้ว ความพิเศษอีกหนึ่งอย่างที่จะไม่พูดถึงไม่ได้สำหรับ 'วันนี้เมื่อปีที่แล้ว (On This Day)’ นอกจากมิวสิกวิดีโอที่ได้ปล่อยไปแล้วนั้น เตรียมพบกับ Music Short Film ที่จะมาขยี้ความเศร้าให้ทุกคนได้อินกันในวันที่ 10 สิงหาคมนี้
 
ดูมิวสิกวิดีโอเพลง 'วันนี้เมื่อปีที่แล้ว (On This Day)' ได้แล้วที่
YouTube : ZOMMARIE MUSIC : https://youtu.be/QJRBZSg4bS8
ดูมิวสิกวิดีโอเพลง 'SAVE' ได้แล้วที่
YouTube : STAMP Apiwat : https://youtu.be/MhgSJPWXBM8
 
ฟังได้แล้วที่มิวสิกสตรีมมิ่งทุกแพลตฟอร์ม
 
#วันนี้เมื่อปีที่แล้ว #SAVE
#zommrie #stampapiwat
#OnThisDay #เซฟ
แชร์ต่อให้เพื่อน
LATEST POSTS