ฟังวิทยุออนไลน์ 24 ชั่วโมง

แพรซัน พกความสดใสมาอีกแล้วกับซิงเกิ้ล “ขี้หยอก” ชวน (GUN) PROXIE แสดง MV

แพรซัน พกความสดใสมาอีกแล้วกับซิงเกิ้ล “ขี้หยอก” ชวน (GUN) PROXIE แสดง MVพร้อมท่าเต้นน่ารักมาก
 
เป็นศิลปินที่ไม่ว่าจะปล่อยเพลงไหนๆ ก็พกความสดใสมาฝากแฟนเพลงเสมอๆ สำหรับ Praesun แพรซัน เจ้าของเพลงฮิตติดชาร์ตอย่างเพลง “ใจหายอ่ะ สงสัยอยู่ที่เธอ” , “แกน่ารักมาตลอด” , “น้อมรับคำทำนาย” และทิ้งทายเพลงเศร้าไว้เมื่อสิ้นปีที่แล้วกับเพลง “ ปีหน้าฉันขอ” กลับมาครั้งนี้ก็ ไม่พลาดที่ส่งเพลงผ่านเสียงน่ารักๆ พร้อมทั้งท่าเต้นที่สนุกๆ ให้ทุกคนได้เต้นตามอีกครั้งกับเพลง “ขี้หยอก”
 
“ขี้หยอก” (kidjing) เพลงใหม่สุดน่ารักจาก Praesun แพรซัน เริ่มความคิดมาจากแพรซันส่งรูปมุขหยอกมาให้พี่ข้าวในกลุ่ม ว่าด้วยเรื่องราวของเนื้อเพลงในท่อน “อย่ามาหยอก ถ้าเธอไม่ได้คิดจริงจังกับฉันได้ไหม” เลยเกิดเป็นไอเดียในการเเต่งเพลง “ขี้หยอก” ขี้นมาในแบบน่ารักซนซนตามสไตล์ของ เเพรซัน โดยเพลงนี้ได้โปรดิวเซอร์คนโปรดอย่าง ข้าว fellow fellow รับบทปั้นเพลงต่อให้เเพรซันในมุมมองใหม่ที่โตขึ้นแต่ยังคงความน่ารักสดใสไม่เปลี่ยน และ ครั้งนี้ Praesun (แพรซัน) ไม่ได้มาคนเดียวรับบทชวน “กัน รัชชานนท์ เรือนเพ็ชร์” หรือ กัน (GUN) PROXIE พี่ใหญ่ของวงมาร่วมแสดง MV ครั้งนี้และเป็นครั้งแรกที่กันได้มาเป็นพระเอก MV เพิ่มความน่ารักไปอีกร้อยเท่า แน่นอนว่าเพลงนี้จะพลาดไม่ได้เลยกับท่าเต้นน่ารักๆ ใครเต้นแล้ว อย่าลืมติด #ขี้หยอกChallenge เต้นด้วยนะเดี๋ยวจะตามไปหยอกด้วย
 
“ขี้หยอก” (kidjing) ตามไปหยอกกันต่อได้แล้ววันนี้ที่ Youtube : kiddo records และติดตามความเคลื่อนไหวต่างๆได้ทาง Instagram : kiddorecords.th, Facebook: kiddorecords, Twitter : kiddorecords, TikTok: kiddorecords
 
https://youtu.be/FTTOSjsMjY8
แชร์ต่อให้เพื่อน
LATEST POSTS