ฟังวิทยุออนไลน์ 24 ชั่วโมง

“Roger That” ส่งเพลง “ที่ระบาย (UR TRASH)” ตอกย้ำสถานะแค่เพื่อน..แต่ไม่ใช่คนสำคัญ

เจ็บจี๊ด!! “Roger That” ส่งเพลง “ที่ระบาย (UR TRASH)” ตอกย้ำสถานะแค่เพื่อน..แต่ไม่ใช่คนสำคัญ
 
มีซิงเกิลใหม่มาเอาใจคนที่ไม่สมหวังในความรักกันอีกแล้ว!! สำหรับ 3 หนุ่มวง “Roger That” นำโดย คิง -อภิรัชช ไชยบุรี (ร้องนำ), เบส-พิเศษ คุณทรัพย์สถิต (คีย์บอร์ด)และ กิต-กิตติศักดิ์ บุญเสมอกุล (กีตาร์) งานนี้ 3 หนุ่มขอเอาประสบการณ์ตรงในเรื่องความรัก บอกเล่าความรู้สึกที่อยากเป็นคนสำคัญมากกว่าเพื่อน! ถ่ายทอดลงเพลง “ที่ระบาย (UR TRASH)” มาให้แฟน ๆ ได้ฟังกัน ..
 
หนุ่ม คิง นักร้องนำของวงเล่าเบื้องหลังเพลงนี้ให้ฟังว่า.. “ก่อนอื่นพวกเราต้องขอขอบคุณ แฟน ๆ ที่ให้การตอบรับกับซิงเกิลแรก “ขอซักที (Someone) ที่หลังจากปล่อยเพลงไปทำให้เริ่มมีคนรู้จักมากขึ้น มีแฟน ๆ ที่ตามไปชมพวกเราเวลามีงานโชว์ด้วย ดีใจมาก ๆ หลายคนมีถามถึงเพลงใหม่ของเรา หลังจากเราปล่อยเพลงแรกไปสักพักก็มาคุยกันว่าเพลงต่อไปว่าเราเลือกเพลงไหนกันดี เพราะเราแต่งเพลงกันไว้เยอะมาก แล้วก็มาลงตัวกับเพลง “ที่ระบาย (UR TRASH)” ครับ เพลงนี้กิต มือกีตาร์ เป็นคนแต่งเนื้อร้องทำนอง ซึ่งเนื้อหาของเพลงก็เอาเรื่องราวความรักที่เราเคยเจอกันมา และคิดว่าหลายคนก็คงเคยผ่านเหตุการณ์แบบนี้มาบ้าง กับการที่เราชอบใครซักคนแต่เค้ากลับให้เราเป็นได้แค่เพื่อน เวลาเค้ามีปัญหาทุกข์ใจอะไร เค้าก็มาพูดมาระบายกับเราแค่นั้น เพราะใจจริงไม่อยากเป็นที่ระบายหรอกนะ แต่มันอยากคุยกับเธอมากกว่า!! หลังจากที่ได้ฟังเดโมแล้วก็ชอบนะครับ ผมกับเบสก็มาช่วยกันปรับบางช่วงของเพลงให้ออกมาลงตัวขึ้นครับ และเราได้พี่บุญชู-นภดล แซ่เอียด มาช่วยเรื่องดนตรีและมาเป็น Co-Producer ให้กับเพลงนี้ด้วยครับ เพลงนี้เราก็มีมิวสิก วิดีโอมาให้ชมกันด้วย ซึ่งวงอยากเล่าเรื่องราวความเศร้าครั้งนี้ให้ออกมาทางสดใส ไม่ดราม่า ต่อให้เราเป็นได้แค่ที่ระบายก็ไม่ใช่เรื่องที่น่าเศร้าเสมอไปครับ อยากให้ทุกคนลองติดตามชมกันครับ รับรองจะต้องชอบกันแน่นอนครับ”
 
ติดตามฟังเพลง และชม MV “ที่ระบาย (UR TRASH)” ได้ทาง https://www.youtube.com/watch?v=HO64ZLaFweU
 
ช่องทางสตรีมมิ่ง และดาวน์โหลด : ????Apple Music & iTunes: https://shorturl.asia/zmHOJ
 
????Spotify: https://shorturl.asia/q1rgV ????JOOX: https://open.joox.com/s/rd?k=00WNN
 
????YouTube Music: https://shorturl.asia/PSoQl ????TikTok: https://vt.tiktok.com/ZSLjPkAvp/
 
ติดตามผลงานของ ROGER THAT ได้ที่ : Facebook : https://www.facebook.com/rogerthatcute
 
IG : https://www.instagram.com/rogerthatband_/?hl=en , Tiktok : https://www.tiktok.com/@rogerthatband_ , Youtube : https://www.youtube.com/@rogerthat6909
 
#ที่ระบายUrTRASH #Rogerthatband #TeroMusic
แชร์ต่อให้เพื่อน
LATEST POSTS