ฟังวิทยุออนไลน์ 24 ชั่วโมง

“นักแสดงนำ” เพลงร็อกปลุกกำลังใจ จากชาวร็อกรุ่นใหญ่ค่าย ME Records

“นักแสดงนำ” ซิงเกิลล่าสุดจากวง EBOLA วงร็อกสายนูเมทัลรุ่นใหญ่ จากค่าย Me Records (มี เรคคอร์ด) ที่ได้ศิลปินเดี่ยวร็อกรุ่นใหญ่ร่วมค่าย ผู้มีเสียงเป็นเอกลักษณ์ อย่าง Dax Rock Rider มาร่วม Featuring ในเพลงนี้ด้วย!

“นักแสดงนำ” เพลงร็อกปลุกกำลังใจ จากชาวร็อกรุ่นใหญ่ค่าย ME Records!
“นักแสดงนำ” เพลงที่พูดถึงผู้คนในสังคมไทยปัจจุบัน ซึ่งคนส่วนใหญ่มักจะมองเห็นความสำเร็จของคนอื่นชัดเจนกว่าของตัวเองเสมอ หรือบางครั้งก็มีความหวั่นไหวไปกับคำพูด หรือการกระทำของคนอื่น มากกว่าที่จะมีความเชื่อมั่นในตัวเอง
 
EBOLA อยากจะส่งต่อความมั่นใจให้กับทุกๆ คน คนเราเกิดมามีหนทาง มีบทบาทตามสไตล์ความชอบของตัวเอง ไม่ต้องไปเล่น ไปทำตามใคร ขอแค่ทำสิ่งดีๆ ที่ตรงกับใจเราก็พอ
 
เสียงร้องทั้งสองคนใส่เต็มไม่มีกั๊ก ในท่อน Breakdown คือความลงตัวที่เห็นได้ชัดเจน ทั้ง เอ๋ (นักร้องนำ EBOLA) และ Dax Rock Rider ส่งต่อล้อรับท่อนเพลงผสานเสียงร้องได้อย่างดีเยี่ยม ปลุกความฮึกเหิมให้แฟนคลับและคนฟังมีกำลังใจขึ้นมาได้!
 
ด้านมิวสิกวิดีโอเป็นการตีความจาก โบ๊ท-กฤษดาพล สมานุกูล ผู้กำกับ (ผู้กำกับภาพซีรีส์ พฤติการณ์ที่ตาย ฯลฯ) โดยหยิบตัวประกอบภาพยนตร์จากในชีวิตจริงอย่าง ปู-ยะสะกะ ไชยสร (รางวัลชนะเลิศนักแสดงสมทบชายยอดเยี่ยมในงานสมาคมผู้กำกับภาพยนตร์ไทย ครั้งที่ 12 จากเรื่อง “ร่างทรง”) ผู้เล่นเป็นนักแสดงสมทบมาแล้วหลายต่อหลายเรื่อง จนในที่สุดเขาก็ประสบความสำเร็จ เพื่อมาตีแผ่ว่าแม้แต่ตัวประกอบในหนัง ก็สามารถเป็นนักแสดงนำได้เหมือนกัน มาถ่ายทอดเรียกความเชื่อจากผู้ชมและผู้ฟังให้อินและเข้าใจเนื้อหาของเพลงมากยิ่งขึ้น
 
เพลงนักแสดงนำ ย้ำซ้ำๆ ในเนื้อทุกๆ ท่อนว่าชีวิตของเราทุกคนล้วนแต่ผ่านกันมาหลายบทบาท บางจังหวะอาจเป็นแค่ก้อนหินก้อนเล็กๆ ไม่ใช่ส่วนสำคัญของโลกใบนี้ ถูกคนอื่นดูหมิ่นชักจูงส่งเสริมให้ทำตาม EBOLA เลยอยากปลุกความเชื่อให้ทุกคน ให้หันมาเชื่อมั่นในตัวเอง โดย เอ๋ (นักร้องนำ EBOLA) พูดถึงเพลงนักแสดงนำไว้ว่า “EBOLA เราพูดเรื่องจริง เราพูดถึงความรู้สึก ให้กำลังใจให้พลังกับทุกคนที่เป็นแฟนเพลงหรือคนที่ได้ฟังเพลงของเรา ขอให้คุณเป็นตัวเองตัวเอง เพราะเราเป็นนักแสดงนำในชีวิตของเราเอง”
 
https://youtu.be/qlJt3aAMOQY
 
#นักแสดงนำ#ebolasound #WeAreEbola #DaxRockRider #merecordslabel #MuzikMove
แชร์ต่อให้เพื่อน
LATEST POSTS