ฟังวิทยุออนไลน์ 24 ชั่วโมง

jaye ศิลปินที่ล้นด้วยความคิดสร้างสรรค์ ปล่อยซิงเกิลใหม่ "KID" แทร็กที่ฟังแล้วรู้สึกดีพร้อมกับความคิด

jaye ศิลปินที่ล้นด้วยความคิดสร้างสรรค์ ปล่อยซิงเกิลใหม่ "KID" แทร็กที่ฟังแล้วรู้สึกดีพร้อมกับความคิดถึง

“I wanna dream. I wanna world where everything is
made up” คุณเคยมีวันที่การเป็นผู้ใหญ่นั้นยากเกินไปมั้ย... และคุณอยากจะกลับไปเป็นเด็กอีกครั้งหรือเปล่า?
 
jaye (เจย์) ศิลปินชาวสิงคโปร์จะพาคุณย้อนกลับไปในวัยเด็กอีกครั้งในซิงเกิล “kid” เพลงที่ผสมผสานดนตรี hip-hop, indie และ pop ผ่านเสียงร้องที่ผ่อนคลายกับท่วงทำนองที่สดใสจะพาผู้ฟังย้อนกลับไปสู่ช่วงเวลาที่ไร้กังวลในตอนเด็ก ให้คุณได้ออกไปเที่ยวเล่นกับเพื่อนซี้อย่างสบายใจ เรามาสัมผัสช่วงเวลาที่เชื่อมโยงความรู้สึกเหล่านี้ไปด้วยกันในซิงเกิล “kid” นี้ได้เลย ชมมิวสิกวิดีโอที่นี่ https://youtu.be/v3BEmgEdypU
 
“kid เป็นเหมือนเครื่องเตือนใจที่เข้ามาปลุกความเป็นเด็กในตัวคุณ และจงอย่ามองข้ามทำในสิ่งที่ทำให้คุณมีความสุขได้อย่างแท้จริง” - jaye กล่าว
 
ซิงเกิล “kid” ยังมาพร้อมกับมิวสิกวิดีโอภาพเคลื่อนไหวที่แสดงเรื่องราวชีวิตจากมุมมองของเด็ก ด้วยการใช้เอฟเฟกต์วิดีโอสามสีซึ่งหมายถึงการวมจิตวิญญาณแห่งจินตนาการของเด็ก โดยเจย์เลือกใช้ AI เพื่อทำให้เรื่องราวและอารมณ์ของการอยากกลับไปเป็นเด็กอีกครั้ง kid.cover.jpg
jaye เคยมีผลงานเพลงมิวสิควิดีโอติดชาร์ตบน YouTube ในปี 2019 กับซิงเกิล “Tomorrow” ด้วยยอดวิวหลายล้านครั้ง นำมาสู่การนำเสนอในรูปแบบใหม่อย่างเกม “Tomorrow” ซึ่งเป็นเกมคอมพิวเตอร์ไวรัลของเขาที่เปิดตัวสตรีมในปี 2020 และมีเข้าถึงของผู้เล่นกว่าล้านคนทั่วโลก
 
 
แชร์ต่อให้เพื่อน
LATEST POSTS