ฟังวิทยุออนไลน์ 24 ชั่วโมง

20Hz เสิร์ฟความสนุกต้อนรับวันหยุดยาวกับซิงเกิลใหม่ "เฮฮา" ที่จะพาทุกคนหลุดจากความเครียด

20Hz เสิร์ฟความสนุกต้อนรับวันหยุดยาวกับซิงเกิลใหม่ "เฮฮา" ที่จะพาทุกคนหลุดจากความเครียดและมูฟร่างกายไปตามจังหวะด้วยกัน

ต้อนรับช่วงวันหยุดยาวด้วยเสียงดนตรีจังหวะสนุกจาก 20Hz (ทเวนตี้ -เฮิรตซ์) ศิลปินดูโอฝีมือดี ต้าร์ (ร้องนำ) และ ชู่ (มือกีตาร์) จากค่าย GeneLab ที่พกพาความสามารถในการทำซาวด์ดนตรีที่แปลกใหม่มาชวนให้ทุกคนมามูฟร่างกายไปตามใจคิดกับเพลง 'เฮฮา' ซิงเกิลใหม่ล่าสุดจากพวกเค้าที่เป็นการต่อยอดความสนุกจากเพลง 'ศุกร์หรรษา' Feat. Gunner
 
ซึ่งความสนุกครั้งนี้ 20Hz ได้ใช้ดนตรีแนว Disco และ Funk เนื้อหาเพลงบอกเล่าถึงเรื่องราวที่ทุกคนต้องพบเจอในแต่ละวัน ไม่ว่าจะเป็นความเครียดที่ต้องพบเจอกับปัญหาต่าง ๆ ไปจนถึงความเหนื่อยล้า แต่พอเสียงเพลงดังขึ้นมา ความเครียดก็เริ่มคลาย ร่างกายก็เริ่มขยับไปตามจังหวะเพลงโดยอัตโนมัติ รู้ตัวอีกทีเราก็ลุกขึ้นมาเต้น ขึ้นมาร้อง ขึ้นมา Move เฮฮา บ้าบอไปตามจังหวะดนตรีเรียบร้อยแล้ว โดยเพลงนี้วงได้มีโอกาสร่วมงานกับ Producer มากฝีมือ ‘Billy Akin’ จาก FourTwo89 ที่มาช่วยเพิ่มความ Funk ของเพลงให้ได้โยกตามกันอีกด้วย
 
ต้าร์และชู่ ได้พูดถึงการทำงานของเพลงนี้ว่า…”พวกเราอยากทำเพลง Funk ให้คนออกมาสนุกกันอีกครั้งหลังจากปล่อยเพลงศุกร์หรรษาไปครับ จะเห็นได้ว่าในเพลงนี้เราพูดเรื่องคล้ายกัน คืออยากให้คนออกมาเฮฮา ออกมาเต้น ออกมาสนุกสนานกัน และด้วยความที่อยากต่อยอดความสนุกจากเพลงศุกร์หรรษา เราเลยอยากเพิ่มความ Funk ให้กับ demo ที่เราทำมา ก็เลยมองหาผู้คร่ำหวอดในแนวเพลงนี้ ซึ่งก็ได้พี่ Billy Akin จาก FourTwo89 มาเพิ่มเติมดนตรีต่าง ๆ รวมถึงเรียบเรียง และท่อน Intro ที่พูดเปิดตัววง เป็นการเพิ่มลูกเล่นให้กับเพลงนี้ พวกเราอยากให้เพลงเฮฮา ช่วยทำให้ทุกคนได้ปลอดปล่อยความเครียด ความรู้สึกบางอย่าง ให้ได้ออกมาร้อง ออกมาเต้น ออกมาเฮฮากัน สักนิดสักหน่อย แล้วค่อยกลับไปสู้กันต่อไปครับ”
 
ติดตามชมมิวสิกวิดีโอ เฮฮา - 20Hz |Official MV| แล้วออกมาเฮฮาไปด้วยกันได้ทาง
YouTube Gene Lab : https://youtu.be/6U4c44Z0ZeU และฟังออนไลน์ได้ใน Streaming ทุกแพลตฟอร์ม
 
ช่องทางการติดตามวง 20Hz
FB : 20Hz และ genelabrecords Instagram : 20hztothemoon และ genelabrecords Tiktok : @20Hz_
 
#แค่ออกมาเฮฮา #20Hz #GeneLab#GMMGrammy
 
 
แชร์ต่อให้เพื่อน
LATEST POSTS